Hướng dẫn xem Youtube trên Apple Carplay và Android Auto

Xem Youtube trên Apple Carplay và Android Auto là một trong những hạn chế của hai ứng dụng này. Làm thế nào để xem Youtube thoải mái trên xe luôn là một trong những đề tài được nhiều cánh lái xe thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy theo dõi những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem Youtube trên Apple Carplay

Carplay là chuẩn kết nối Apple cho phép màn hình ô tô hiển thị, điều khiển qua 1 thiết bị iOS. Carplay có sẵn trên các thiết bị từ Iphone 5 chạy iOS 7.1 trở lên. Hiện nay, Apple Carplay đã tích hợp sẵn trên nhiều hãng xe như Lincoln, Kia, Ford, Honda, Toyota, BMW, Mazda, Huyndai, Porsche, Volvo…

Xem Youtube trên Apple Carplay
Bạn đã biết cách xem Youtube trên Apple Carplay hay chưa?

Tính năng cơ bản của ứng dụng Apple Carplay đó là: Bản đồ, điện thoại, nghe nhạc. Các ứng dụng đến việc trình chiếu hình ảnh lên màn hình như xem Youtube bị giới hạn. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong khi lái xe, giúp tài xế không bị mất tập trung khi theo dõi màn hình Youtube.

Tuy nhiên, để tránh nhàm chán khi nghỉ ngơi trong xe cũng như giúp chiếc xe thêm sang trọng thì giải pháp cải thiện, nâng cấp Apple Carplay đang được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm mở khóa những giới hạn (cụ thể là xem Youtube) có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Jailbreak Iphone và cài đặt các nguồn cần thiết.
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng hỗ trợ kết nối nâng cao.
 • Bước 3: Cài đặt ứng dụng hỗ trợ tắt quảng cáo Youtube, xoay màn hình…

Nhược điểm của việc xem Youtube trên Apple Carplay theo cách này đó là mỗi khi máy hết pin/reset máy thì Iphone sẽ bị lỗi Jailbreak. Để tránh trường hợp này xảy ra thì bạn nên hạn chế tình trạng cạn kiệt năng lượng cho Iphone. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Smart Carplay AI Box để khắc phục nhược điểm này.

Cách áp dụng này chỉ nên sử dụng với điện thoại phụ, không sử dụng ứng dụng ngân hàng và hỗ trợ hệ điều hành iOS 10.0 – 13.7.

Lưu ý:

 • iOS 10 – 12: Hỗ trợ tắt màn hình khi sử dụng Carplay.
 • iOS 13.0 – 13.7: Chưa hỗ trợ tắt màn hình.

Carplay AI Box Android – Giải pháp biến màn hình ZIN ô tô thành màn hình Android – chỉ cần cắm và chạy

9.800.00010.980.000
6.500.0007.680.000

Hướng dẫn xem Youtube trên Android Auto

Android Auto
Dễ dàng hơn khi xem Youtube trên Android Auto

Tương tự như Apple Carplay, Android Auto cũng giới hạn các tính năng xem Youtube để đảm bảo cho việc an toàn trong khi lái xe cho cánh tài xế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tân trang cho xế xịn của mình thì có thể tham khảo cách xem Youtube Android Auto qua chia sẻ dưới đây.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Android Auto trên điện thoại.
 • Bước 2: Root máy để cấp quyền truy cập hệ thống.
 • Bước 3:
  • Cài đặt ứng dụng Youtube tương thích với Android.
  • Cài đặt ứng dụng bổ trợ xem Youtube offline.
  • Cài đặt ứng dụng bổ trợ xem Youtube và các ứng dụng khác của smartphone lên màn hình xe (nếu có nhu cầu).
  • Cài đặt giao diện giúp màn hình Android Auto full và trở nên sang – xịn – mịn hơn.
 • Bước 4: Kết nối điện thoại với ô tô. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hỏi một số quyền truy cập. Nếu bạn click Đồng ý/Cho phép/Tiếp tục thì Android Auto sẽ hiển thị màn hình Youtube lên màn hình xe.

Thực hiện đầy đủ 4 bước trên đây, màn hình của xe sẽ xuất hiện Android Auto bao gồm: Nghe nhạc, điện thoại, chỉ đường và các ứng dụng giải trí bạn cài đặt. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp các ứng dụng trên màn hình xe ô tô.

Nếu muốn hiện đại hơn, an toàn hơn trong khi lái xe thì tài xế có thể sử dụng micro của xe trên vô lăng (nếu có) hoặc click phím micro trên màn hình Android Auto. Điều này mang đến sự thuận tiện hơn trong khi sử dụng cũng như đảm bảo an toàn giao thông trong mỗi hành trình di chuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã không còn băn khoăn trong việc tìm cách xem Youtube trên Apple Carplay và Android Auto. Trường hợp không thể thực hiện cài đặt theo các thao tác chỉ dẫn trên đây, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *