HTD VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH

cùng bạn trên mỗi cung đường Việt Nam

HTD Việt Nam – Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh
dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu những thế mạnh về khả năng nghiên cứu, thấu hiểu công nghệ, phát triển phần cứng lẫn phần mềm, có đối tác uy tín sản xuất cải tiến theo yêu cầu nhằm tăng độ bền và tính ổn định cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hotline 1900 86 68 80

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để HTD Việt Nam ngày càng sáng tạo, đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ thông minh, giúp mọi chiếc xe bình thường đều trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Mang trong mình sứ mệnh “Giúp cho xe của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn và đặc biệt mang niềm vui trên mỗi chuyến đi” – HTD Việt Nam hướng tới tạo ra 1 hệ sinh thái thông minh giúp kết nối con người với phương tiện, phương tiện với phương tiện, con người với con người, phương tiện với các hệ thống giao thông, y tế, gia đình… giúp đất nước ngày càng phát triển, người tiêu dùng tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất !

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để HTD Việt Nam ngày càng sáng tạo, đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ thông minh, giúp mọi chiếc xe bình thường đều trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Mang trong mình sứ mệnh “Giúp cho xe của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn và đặc biệt mang niềm vui trên mỗi chuyến đi” – HTD Việt Nam hướng tới tạo ra 1 hệ sinh thái thông minh giúp kết nối con người với phương tiện, phương tiện với phương tiện, con người với con người, phương tiện với các hệ thống giao thông, y tế, gia đình… giúp đất nước ngày càng phát triển, người tiêu dùng tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất !

THẾ MẠNH HTD VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ HTD được thành lập vào năm 2021. Với sự phát triển của đất nước thì thị trường phát triển ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển với tầm nhìn mong muốn tất cả những xế cưng tại đất nước mình sử dụng những thiết bị công nghệ nội thất ô tô bằng chính con người Việt tạo ra, HTD Việt Nam đã nghiên cứu thành sản phẩm đầu tiên thiết bị Carplay AI Box ( Android box cho ô tô), sản phẩm chuyển đổi màn zin thành màn hình android mà vẫn giữ zin lại màn hình giải trí nguyên vẹn. Không dừng lại ở đó HTD Việt Nam vẫn đang tiếp tục cải tiến, sáng tạo để cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng và có tính ứng dụng cao hơn: Cảm biến áp suất lốp, Camera hành trình, Bộ ứng dụng HTD Việt Nam.

HTD Việt Nam sở hữu những thế mạnh về khả năng nghiên cứu, thấu hiểu công nghệ, phát triển phần cứng lẫn phần mềm, có đối tác uy tín sản xuất cải tiến theo yêu cầu nhằm tăng độ bền và tính ổn định cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Không dừng lại ở đó, HTD Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có được những bước đột phá vượt bậc về sản phẩm, mang lại niềm tin cho khách hàng và xây dựng một nền tảng nhân sự vững chắc trong tương lai.

ƯỚC MƠ MANG CÔNG NGHỆ NGƯỜI VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI, NHỮNG CHIẾC Ô TÔ TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỪ VIỆT NAM

HTD Việt Nam tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá thành “cạnh tranh”. Để thực hiện ước mơ và mong muốn, chúng tôi phải làm chủ công nghệ, sáng tạo công nghệ, thực hiện những công nghệ tiên tiến nhất, tiên phong dẫn đầu xu hướng nhằm tạo ra giá trị mới cho xã hội. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào con người, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ. Mang đến những giá trị tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất, góp phần thúc đẩy đất nước ngày càng phát triển công nghệ số.

Chặng đường phát triển của HTD Việt Nam


 • Nghiên cứu và phát triển đầu tiên tại Việt Nam dòng sản phẩm android box ô tô

 • Thành lập HTD Việt Nam và cho ra mắt dòng sản phẩm D10 đầu tiên tại Việt Nam

 • Tích hợp khay sim vào android box thành công cho ra mắt sản phẩm D12 Premium

 • Tích hợp thành công trên dòng xe BMW cho ra mắt sản phẩm D10S dành cho BMW

 • Ra mắt phiên bản nâng cấp D12, và đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhấtD12S Premium

 • Tích hợp thành công chip Qualcomm 665 ra mắt dòng sản phẩm D13 Lux

 • Tích hợp thành công trên dòng xe Volvo, hợp tác cùng Volvo Việt Nam

 • Ra mắt ứng dụng định vị xe và bảo hành điện tử HTD GPS và MY HTD

 • Ra mắt cảm biến áp suất lốp thế hệ mới BLE 5.0 TP-D22

 • Ra mắt dòng sản phẩm King of Android box D14 Ultra

 • Hợp tác cùng Zalo cho ra phiên bản trợ lý Kiki Auto thông minh phiên bản HTD Việt Nam

 • Hợp tác cùng các đơn vị của Auto 365 Group phân phối phát triển sản phẩm HTD Việt Nam

 • VTV đánh giá sản phẩm Android box D14 Ultra tài Auto 365 Hải Phòng

 • Ra mắt dòng sản phẩm Camera Hành Trình C22-4K
 • Lookback 1
  Bản đồ 10 tỉnh / thành phố chính của Việt Nam. Giới thiệu ứng dụng định vị PND & WinCE đầu tiên tại Việt Nam
 • Lookback 2
  Bản đồ thành phẩm của 63 tỉnh thành. Giới thiệu FMS & phần mềm định vị cho đầu xe ô tô
 • Lookback 3
  Ứng dụng dẫn đường được phát triển cho dòng Symbian S60.
  Cải thiện việc tạo bản đồ với GPS và video có độ chính xác cao
 • Lookback 4
  Đã phát minh ra phương pháp
  chi phí thấp để thu thập các điểm địa chỉ với độ chính xác có thể chấp nhận được. Hợp tác với một trong những công ty bản đồ toàn cầu lớn nhất
 • Lookback 5
  Đã phát hành mốc đất 3D để dẫn đường. Phát hành điều hướng Bada với tư cách là đối tác chiến lược với Samsung
 • Lookback 6
  Bắt đầu cung cấp giải pháp FMS cho Philippines, Lào. Hệ thống quản lý xe buýt phát triển
 • Lookback 7
  Bắt đầu kinh doanh dẫn đường PIO
 • Lookback 8
  Hệ thống điều độ taxi phát triển. Cải thiện việc tạo bản đồ với các thiết bị thông minh
 • Lookback 9
  Cung cấp phần mềm dẫn đường cho các nhà sản xuất ô tô địa phương
 • Lookback 10
  Cải thiện khả năng tạo bản đồ với camera toàn cảnh 360 độ
 • Lookback 11
  Giới thiệu thiết bị theo dõi GPS mới phù hợp với các yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải
 • Lookback 12
  AI được sử dụng trong xử lý ảnh dữ liệu bản đồ. Ra mắt hệ thống định vị GPS cho xe máy, VIETMAP online iDVR
 • Lookback 13
  Phát hành dịch vụ API bản đồ, MDVR trực tuyến cho xe thương mại
 • Lookback 14
  Phát hành VIETMAP Assistant với tính năng ra lệnh bằng giọng nói và phần mềm dẫn đường S2
 • Lookback 15
  Nội dung chặng đường 2021

TẦM NHÌN HTD VIỆT NAM

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRONG NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ

HTD Việt Nam sẽ phủ sóng các đại lý trên toàn quốc vào năm 2025, với con số đại lý dự kiến 1000 đại lý và showroom Việt Nam. Sẽ trở thành một trong những nhà công nghệ hàng đầu tại đất nước Việt Nam và hơn thế nữa sẽ vươn tầm thế giới tại các thị trường tiềm năng về ngành ô tô.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, đổi mới sáng tạo liên tục. HTD mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Android box cho ô tô tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với tiêu chí đơn giản, dễ dàng sử dụng và tính ứng dụng cao.

SỨ MỆNH HTD VIỆT NAM

TẤT CẢ Ô TÔ VIỆT NAM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NGƯỜI VIỆT

Mang một sứ mệnh đem sản phẩm người Việt đến những chiếc ô tô tại Việt Nam và toàn thế giới “Chuyển đổi chiếc xe của bạn trở nên an toàn và thông minh đặc biệt đồng hành tạo niệm vui trên mỗi chuyến đi cho gia đình bạn”. Góp phần giúp người Việt trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Sứ mệnh của HTD là luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu, yêu cầu và phản hồi của khách hàng. Chúng tôi cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, đưa ra những giải pháp tiên tiến và tiện ích nhất cho khách hàng với mong muốn giúp khách hàng luôn có những chuyến đi an toàn, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi cung đường.

Ở Góc nhìn nhà cung cấp, HTD Việt Nam cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá thành niêm yết toàn quốc. Chúng tôi cũng lấy sự thành công của hệ thống đại lý, đối tác chính là sự thành công của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LõI CỦA HTD VIỆT NAM

HIỆU QUẢ

Với mục tiêu sản phẩm và dịch vụ của công ty đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. Khách hàng có thể dễ dàngtiếp cận, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HTD một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

TẬN TÌNH

Với phương châm “Đặt khách hàng là trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng. Đội ngũ HTD luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ khách hàng và quý đại lý 24/7

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mới nhất và đột phá trong công nghệ ô tô, đồng thời trở thành nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới cho sản phẩm và dịch vụ của mình

90+

| Nhân viên

63

| Tỉnh thành trên cả nước

300+

| Đại lý phân phối

3

| Giải thưởng