Giao diện thông minh trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

Thương hiệu HTD vừa mới cho ra mắt sản phẩm Android Box cho xe điện D15 Rocket có cấu hình khủng nhất hiện nay cùng với một sự cải tiến đột phá về giao diện thông minh Smart Launcher HTD. Giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng các tính năng một cách linh hoạt nhất trên màn hình xe. Với giao diện Smart Launcher HTD hứa hẹn đây sẽ là một trong những tính năng hiện đại mới trên sản phẩm mới Android Box D15 Rocket.

I. Giao diện thông minh Smart Launcher HTD trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

1. Giao diện thông minh Smart Launcher HTD là gì? 

Giao diện Smart Launcher HTD, đang được áp dụng trên sản phẩm mới Android Box D15 Rocket đánh dấu một bước tiến đột phá của thương hiệu HTD trong việc nghiên cứu và phát triển giao diện người dùng cao cấp. Để xây dựng một giao diện thông minh Smart Launcher, HTD Việt Nam đã tiến hành thu thập ý kiến và trải nghiệm của nhiều khách hàng.

Các hạn chế và vấn đề trên giao diện Android hiện đã được HTD nhận biết và quyết tâm khắc phục. Dựa trên cơ sở này, HTD đã tiến hành nghiên cứu và cho ra mắt giao diện Smart Launcher HTD trên sản phẩm Android Box D15 Rocket, một giao diện hoàn toàn mới, mang thương hiệu và thiết kế độc quyền của HTD.

Giao diện thông minh Smart Launcher HTD trên Android Box cho xe điện D15 Rocket
Giao diện thông minh Smart Launcher HTD trên Android Box cho xe điện D15 Rocket

Có thể bạn quan tâm: Android Box cho xe điện D15 Rocket HTD

2. Đặc điểm mới lạ trên giao diện thông minh Smart Launcher HTD trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

Để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, HTD đã cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế Widget khác nhau, giúp khách hàng tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của mình.
 
Có rất ít thương hiệu có khả năng thiết kế giao diện với phong cách tương tự như Smart Launcher. HTD tin rằng trong tương lai, phong cách thiết kế này sẽ trở thành xu hướng tiên phong trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Tuy nhiên, đối với HTD, điều này chỉ là một sự bắt đầu hoàn hảo.
Tùy chỉnh các ứng dụng trên giao diện Smart Launcher HTD
Tùy chỉnh các ứng dụng trên giao diện Smart Launcher HTD

2.1 Giao diện độc quyền do thương hiệu HTD thiết kế

HTD Việt Nam tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô như Android Box cho ô tô, Cảm biến áp suất lốp và Camera hành trình. Điểm khởi đầu của chúng tôi bắt nguồn từ một đội ngũ kỹ sư tài năng, với đam mê và tận tâm trong việc sáng tạo những sản phẩm mang lại lợi ích thực sự cho người sử dụng. Và giao diện Smart Launcher HTD cũng được phát triển dựa trên chính nhu cầu của khách hàng sử dụng xe.

Giao diện Smart Launcher HTD được thiết kế độc quyền
Giao diện Smart Launcher HTD được thiết kế độc quyền

Thấu hiểu được vấn đề này, HTD Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển giao diện Smart Launcher HTD cho màn hình Android. Giao diện Smart Launcher HTD được thiết kế đơn giản với các biểu tượng và thông tin được bố trí khoa học, dễ nhìn. Nhờ đó người lái xe có thể dễ dàng quan sát và sử dụng các tính năng trên màn hình mà không cần mất tập trung vào việc lái xe.

2.2 Giao diện Smart Launcher HTD hỗ trợ sử dụng dễ dàng trên Android Box cho xe điện 

Giao diện Smart Launcher HTD đặc biệt phù hợp với những chủ xế sử dụng ưa thích sự tối giản và tiện lợi. Từ bố cục, tới màu sắc, hình ảnh và font chữ, tất cả đều được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình Android. Chỉ cần một cú chạm nhẹ vào màn hình, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tận hưởng các tính năng như xem Youtube, Netflix, nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi, xem video, hoặc sử dụng bản đồ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thao tác dễ dàng trên giao diện Smart Launcher HTD
Thao tác dễ dàng trên giao diện Smart Launcher HTD

2.2 Giao diện ” đơn giản, thân thiện ” đáp ứng được các nhu cầu cần thiết

Giao diện thông minh của Smart Launcher HTD trên xe điện Vinfast được thiết kế với sự đơn giản và hiện đại, đồng thời tập trung vào tính tối ưu và dễ sử dụng. Người dùng có khả năng cài đặt những ứng dụng yêu thích của mình và những ứng dụng này sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chính. Để mở một ứng dụng yêu thích chủ xế chỉ cần một cú chạm đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt thay đổi hoặc loại bỏ các ứng dụng hiển thị trên màn hình chính theo mong muốn của mình.

Trải nghiệm thực tế Android Box D15 Rocket trên xe điện Vinfast VF8
Trải nghiệm thực tế Android Box D15 Rocket trên xe điện Vinfast VF8

3. Các tính năng hiện đại trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8 – model D15 Rocket

3.1 Hỗ trợ các ứng dụng giải trí đặc biệt trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

Thiết bị Android Box cho xe điện Vinfast VF8 cung cấp một loạt các tính năng giải trí phong phú, bao gồm việc xem Youtube, Netflix, nghe nhạc MP3, Radio, …. Điều này giúp bạn tận hưởng một loạt các tùy chọn giải trí trực tiếp trong xe của mình, mang đến sự thoải mái và giải trí trong suốt hành trình di chuyển trên đường.

Giải trí thoải mái đa tầng - đa phương tiện
Giải trí thoải mái đa tầng – đa phương tiện

3.2 Giao diện thông minh ngày, đêm trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, thương hiệu HTD đã cho đã tích hợp thêm tính năng giao diện thông minh ngày, đêm trên Android Box D15 Rocket. Tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng màn hình trong mọi điều kiện buổi sáng, buổi tối.

Giao diện ban đêm được thiết kế với tông màu tối, giúp người dùng giảm mỏi mắt khi lái xe vào ban đêm. Các biểu tượng và thông tin được hiển thị với màu sắc tương phản, giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Giao diện ban đêm trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8
Giao diện ban đêm trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

Giao diện ban ngày được thiết kế với tông màu sáng, giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng các tính năng trên màn hình. Các biểu tượng, các ứng dụng và thông tin được bố trí khoa học, hợp lý, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao tác.

Giao diện ban ngày trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8
Giao diện ban ngày trên Android Box cho xe điện Vinfast VF8

3.3 Hỗ trợ cảnh báo cảm biến áp suất lốp 

Tính năng cảnh báo áp suất lốp là một trong những tính năng quan trọng nhất mà các chủ xế ô tô điện cực kì quan tâm. Tính năng này giúp người lái xe dễ dàng giám sát áp suất lốp, từ đó đảm bảo an toàn và hiệu suất của xe.
 
Android Box HTD tích hợp tính năng cảnh báo áp suất lốp, giúp người lái xe dễ dàng theo dõi thông tin áp suất lốp trên màn hình Android. Tính năng này sử dụng cảm biến áp suất lốp để thu thập dữ liệu, sau đó hiển thị trên màn hình Android.
Android box cho xe điện D15 Rocket tích hợp cảm biến áp suất lốp
Android box cho xe điện D15 Rocket tích hợp cảm biến áp suất lốp

Tìm hiểu thêm: Thiết bị cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD

3.4 Tích hợp bản đồ chỉ đường chuyên dụng Vietmap Live 

Android Box cho xe điện D15 Rocket tích hợp sẵn 3 bản đồ dẫn đường chuyên dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bao gồm Google Map, Vietmap và Navitel. Các bản đồ này giúp hỗ trợ việc dẫn đường lái xe an toàn, đồng thời cảnh báo tốc độ và cảnh báo giao thông, giúp người lái xe yên tâm khi tham gia giao thông.

Android box cho ô tô D15 Rocket - Dẫn đường Vietmap Live
Android box cho ô tô D15 Rocket – Dẫn đường Vietmap Live

4. Sản phẩm Android Box cho xe điện cấu hình khủng nhất hiện nay – model D15 ROCKET HTD

4.1 Siêu phẩm Android Box cho xe điện D15 Rocket

HTD Việt Nam chính thức ra mắt siêu phẩm Android Box D15 Rocket, một bổ sung đầy mạnh mẽ và quyền lực vào hệ sinh thái của các sản phẩm phụ kiện thông minh dành cho ô tô điện lẫn ô tô xăng. Android Box D15 Rocket được thiết kế sang trọng với bộ BODY LED tự chuyển đổi màu cực đỉnh. Đặc biệt có thông số cấu hình khủng nhất trên thị trường hiện nay.

Siêu phẩm Android Box cho xe điện D15 Rocket
Siêu phẩm Android Box cho xe điện D15 Rocket

4.2 Thông số cấu hình trên Android Box cho xe điện D15 Rocket HTD

Sản phẩm Android Box D15 Rocket dành cho xe hơi không chỉ biến đổi màn hình DVD gốc thành một màn hình thông minh Android, mà còn hỗ trợ tính năng Carplay, tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho xe hơi của bạn. Với thông số cấu hình vượt trội bao gồm RAM 8GB, ROM 256GB và bộ vi xử lý chip Qualcomm Snapdragon 665 (6125) chạy trên hệ điều hành Android 12.
 
Điều đặc biệt, Android Box D15 Rocket được trang bị Smart Launcher HTD, giúp tối ưu hóa sự tiện lợi và độ tin cậy cho hệ thống. Đây chắc chắn sẽ là một thiết bị không thể thiếu, đem lại sự hài lòng về chất lượng và tính năng cho chiếc xe yêu quý của bạn.
Thông số cấu hình Android Box D15 Rocket
Thông số cấu hình Android Box D15 Rocket

II. Chính sách sản phẩm Android Box cho xe điện D15 Rocket:

1. Chính sách đối với khách hàng:

  • Bảo hành36 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu có bất kỳ lỗi nào của sản phẩm. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.
  • CSKH: Tư vấn và hướng dẫn sử dụng 24/7. Hỗ trợ cài đặt miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

 🏳️‍🌈 Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn về dòng xe có Carplay nguyên bản được hỗ trợ. Nếu xe của bạn không có trong danh sách này, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm vì thiết bị tương thích tới 99% xe có Apple Carplay Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của HTD.

2. Giá Android Box cho xe điện D15 Rocket niêm yết toàn quốc:

Giá android box cho ô tô D15 Rocket được HTD Việt Nam công bố và niêm yết toàn quốc: 11.800.000 đ, chương trình khuyến  mãi giảm giá 1.000.000đ vào đơn hàng nếu mua hàng tại các đại lý chính hãng toàn quốc tại Việt Nam, hoặc liên hệ trực tiếp tại website.

Giá sau khuyến mãi: 10.800.000đ và nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn:

✅ Tặng kèm sim data 4GB 30 ngày

✅ Tặng ngay Vietmap Live 2 năm

✅ Tặng máy bơm mini P23 thông minh

✅ Tặng bộ ứng dụng HTD

✅ Tặng trợ lý ảo Kiki – HTD

3. Lắp đặt android box cho ô tô D15 Rocket ở đâu?

HTD tự hào là một trong những nhà bán lẻ và phân phối sản phẩm Android box cho ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với việc đánh giá từ các khách hàng và các bài báo nói về sản phẩm Android box cho ô tô  đã tạo nên độ uy tín ngày nay. Với hơn 100 đại lý trải dài toàn quốc bạn có thể tra cứu và tìm đại lý gần nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Đỉnh cao công nghệ android box cho ô tô D15 Rocket, android box cho ô tô d15, android box d15 Rocket, android box ô tô d15 Rocket, android box cho ô tô, android box cho xe hơi, android box ô tô, android box cho ô tô loại nào tốt nhất, có nên mua android box cho ô tô, ndroid box cho ô to loại nào tốt, android auto box cho ô tô, android box ai cho ô tô, ndroid box cho ô tô giá bao nhiêu, android box cho ô tô có tốt không, các loại android box cho ô tô, đánh giá android box cho ô tô, android box cho ô tô mới nhất, mua android box nào cho ô tô, android box cho ô tô tốt nhất hiện nay, android box cho ô tô ưa chuộng nhất hiện nay, Tiên phong vượt mọi giới hạn

Hastag: #androidboxoto #androidboxhtd #androidboxd15rocket #androidboxd15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »