HTD Việt Nam công bố giao diện ONE STEP – SMART LAUCHER HTD trên Android Box D15 Rocket đẳng cấp mới, trải nghiệm cá nhân hóa giao diện mới

Android box D15 Rocket trang bị Smart Launcher HTD mang đến trải nghiệm tiện nghi nhất khi tích hợp những ứng dụng cần thiết và ứng dụng yêu thích nhất ngay trên giao diện màn hình chính.

 

I. HTD Việt Nam công bố giao diện ONE STEP – SMART LAUCHER HTD trên Android Box D15 Rocket đẳng cấp mới, trải nghiệm cá nhân hóa giao diện mới

1. Android box D15 Rocket cấu hình đỉnh nhất hiện nay – Giao diện Smart Launcher HTD

Hiện nay,  các dòng xe có mặt tại thị trường đều trang bị tính năng carplay trên ô tô, nhưng không thể thỏa mãn được hết nhu cầu của người dùng, nhất là những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn và giải trí trên xe. Chính vì thế, Android box cho ô tô là một giải pháp ưu việt nhất phù hợp cho những người sở hữu xe muốn nâng cấp trải nghiệm trên ô tô.

HTD Việt Nam là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ và sản phẩm này. Nắm bắt những ý kiến đóng góp của khách hàng thân thiết cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, HTD Việt Nam vừa mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng về phần cứng lẫn phần mềm Android box D15 Rocket .

HTD Việt Nam ký kết hợp tác cùng Auto 365 Bình Dương
HTD Việt Nam ký kết hợp tác cùng Auto 365 Bình Dương

HTD Việt Nam đã lựa chọn những linh kiện chất lượng chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ với cấu hình Ram 8Gb và Rom 256Gb, CHIP CPU Qualcomm Snapdragon 6125 8 nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó Android Box D15 Rocket được tích hợp hàng loạt ứng dụng tiện ích như: Trợ lý Kiki, HTD Media, HTD Tube, HTD phạt nguội, Dẫn đường Vietmap Live… Đặc biệt giao diện thông minh từ chính HTD Việt Nam phát triển: One Step – Smart Launcher HTD: Đẳng cấp sang trọng tùy biến linh hoạt tương thích hàng loạt kích thước màn hình chính hãng ô tô khác nhau.

Tìm hiểu thêm: HTD Việt Nam có uy tính không?

2. Đẳng cấp giao diện ONE STEP – SMART LAUNCHER HTD trên Android Box D15 Rocket

Giao diện One Step - Smart Launcher HTD
Giao diện One Step – Smart Launcher HTD 

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD được HTD Việt Nam phát triển và nghiên cứu trong vòng một năm. Áp dụng tất cả công nghệ Big Data và Real Time mang đến những trải nghiệm một chạm trên giao diện chính, hỗ trợ người lái xe được tập trung và không bỏ nhiều thời gian cho thao tác tìm kiếm.

Ông Nguyễn Đức Đạt – Tổng giám đốc HTD Việt Nam – chia sẻ: “Mang một sứ mệnh đem sản phẩm người Việt đến những chiếc ô tô tại Việt Nam và toàn thế giới “Chuyển đổi chiếc xe của bạn trở nên an toàn và thông minh đặc biệt đồng hành tạo niệm vui trên mỗi chuyến đi cho gia đình bạn”. Góp phần giúp người Việt trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và chi phí tiết kiệm nhất.”.

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD trên Android Box D15 Rocket  đã mặc định đầy đủ những tính năng cần thiết khi lái xe và cho lựa chọn được những ứng dụng yêu thích. Mang bố cục hoàn hảo, thân thiện nhất, sang trọng nhất, dễ dàng tìm kiếm những tính năng cần sử dụng ngay tức thời:

+ Chia đôi đa nhiệm nhanh gọn.

+ Vào danh sách ứng dụng nhanh chóng.

+ Điều khiển giọng nói Kiki Auto siêu tiện ích.

+ Trở về màn hình zin tốc độ.

+ Widget cảnh báo tốc độ của Vietmap Live

+ D-Store kho ứng dụng của HTD Việt Nam

+ Vào cài đặt hệ điều hành box.

+ Danh sách chọn lựa ứng dụng yêu thích

+ 7 Wiget mặc định: Thông tin bảo hành, Cảm biến áp suất lốp, Giải trí, thời tiết, Bản đồ, Radio, Lịch biểu.

+ Bối cảnh sinh động thay đổi theo thời gian và thời tiết.

Đột phá giao diện - thuận tiện thao tác
Đột phá giao diện – thuận tiện thao tác

“Android box D15 Rocket chính là sản phẩm tốt nhất mà HTD đang có được, chúng tôi kỳ vọng với sản phẩm Android Box D15 Rocket lần này sẽ là bước tiên phong trong việc nâng cấp trải nghiệm lái xe thông minh, an toàn và đúng luật giao thông Việt Nam”, ông Đạt chia sẻ thêm.

Tìm hiểu thêm: android box cho ô tô là gì?

2.1 Tùy biến tương thích tất cả kích thước màn trên Android Box D15 Rocket

Với khả năng tùy biến linh hoạt trên màn Zin của hầu hết mẫu xế hộp hiện hành phổ biến tại Việt Nam, giao diện One Step – Smart Launcher HTD trên Android Box D15 Rocket tùy biến tương thích với mọi dòng xe mà không ảnh hưởng đến về bố cục thiết kế, đảm bảo đủ các tính năng tiện ích cần thiết để mang đến trải nghiệm lái xe thông minh trọn vẹn nhất.

Tương thích mọi kích thước màn hình theo xe
Tương thích mọi kích thước màn hình theo xe 

2.2 Tùy chỉnh cá nhân hóa giao diện trên Android Box D15 Rocket

Chọn mặc định các ứng dụng yêu thích và thường xuyên sử dụng ngay chính màn hình giao diện chính. Sắp xếp thay đổi vị trí 7 Widget theo thứ tự nhu cầu sử dụng.

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD trên Android Box D15 Rocket được trang bị 2 bối cảnh 3D: ngoại ô và thành phố, có thể chọn lựa bối cảnh bạn yêu thích nhất.

Thay đổi màu xe và hình nền theo 12 màu phong thủy của HTD Việt Nam hoặc cập nhật hình ảnh nền theo sở thích và chọn lựa hơn 1000+ màu sắc cho màu nền xu hướng nhất hiện nay.

 

Tiện ích giao diện sang trong từ android box cho ô tô D15 Rocket
Tiện ích giao diện sang trong từ android box cho ô tô D15 Rocket

2.3 Dữ liệu Big Data và Real Time trên Android Box D15 Rocket

Tích hợp dữ liệu bản đồ Google Maps API xác định vị trí địa chỉ ô tô bạn hiện tại, cập nhật dữ liệu dự báo thời tiết và lịch biểu dương – âm chính xác nhất.

Thông số vận tốc thực tế theo xe: áp dụng công nghệ GPS, thông số vận tốc chính xác nhất theo vận tốc thực tế của xe đang vận hành.

Thời gian trong ngày: bối cảnh sẽ tự động thay đổi giữa ngày và đêm theo giờ thực tế

Thời tiết trong ngày: bối cảnh sẽ tự động thay đổi giữa nắng và mưa theo thời tiết thực tế.

Giao diện One Step - Smart Launcher HTD - ban đêm
Giao diện One Step – Smart Launcher HTD – ban đêm

2.4 Tích hợp 7 Widget thông minh trên giao diện Smart Launcher HTD

Thông tin bảo hành sản phẩm: ứng dụng My HTD là ứng dụng kích hoạt bảo hành điện tử đảm bảo quyền lợi khi mua và sử dụng sản phẩm HTD Việt Nam. Mọi thông tin về dòng xe và thông tin mua hàng sẽ hiển thị ngay chính Widget thông tin.

Cảm biến áp suất lốp:  hiển thị thông số của 4 lốp ô tô nếu được trang bị thêm cảm biến áp suất lốp TP-D22 của HTD, điều này giúp bạn cập nhật chính xác thông số lốp xe một cách liên tục, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn khi xử lý các tình huống gặp sự cố trong lúc lái xe.

 

Tích hợp Cảm Biến Áp Suất Lốp
Tích hợp Cảm Biến Áp Suất Lốp

Giải trí âm nhạc: liên kết và có thể mở tất cả ứng dụng phát nhạc mà bạn mong muốn, chuyển bài, tạm dừng nhanh chóng.

Giải trí thoải mái đa tầng - đa phương tiện
Giải trí thoải mái đa tầng – đa phương tiện

Dự báo thời tiết: dự báo thời tiết trong ngay, hiện thị thông tin thời trước 1 tiếng giúp bạn chuẩn bị cho việc lái xe.

Dự báo thời tiết chính xác
Dự báo thời tiết chính xác

Bản đồ mặc định: tích hợp những bản đồ: Google Maps, Vietmap, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và dẫn đường chính xác.

Radio trực tuyến: tích hợp hơn 50+ kênh radio địa phương.

Nghe Radio trực tuyến
Nghe Radio trực tuyến

Lịch biểu: xem ngày tháng năm kể cả dương lịch và âm lịch

Lịch dương và lịch âm trên giao diện
Lịch dương và lịch âm trên giao diện

3. Kết luận

HTD Việt Nam luôn nắm bắt những nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng những tính năng đặc biệt CHỈ CÓ trên Android box D15 Rocket với các ứng dụng thông minh như Điều khiển bằng giọng nói bằng Tiếng Việt Kiki Auto, Thế giới giải trí trực tuyến HTD Media, Theo dõi – Định vị xe chính xác HTD GPS và My HTD bên cạnh đó cảnh báo tốc độ, đọc biển báo, tra cứu phạt nguội.

Thêm vào đó, tính năng kỹ thuật như phần mềm android do chính các kỹ sư HTD Việt Nam phát triển là một trong những yếu tố góp phần sự thành công nhất định cho sản phẩm, khẳng định sản phẩm android box của HTD chính là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tìm kiếm đại lý HTD Việt Nam gần nhất từ bạn: Tra cứu đại lý HTD Việt Nam

II. Chính sách sản phẩm Android Box cho ô tô D15 Rocket:

1. Chính sách đối với khách hàng:

  • Bảo hành36 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu có bất kỳ lỗi nào của sản phẩm. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.
  • CSKH: Tư vấn và hướng dẫn sử dụng 24/7. Hỗ trợ cài đặt miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

 🏳️‍🌈 Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn về dòng xe có Carplay nguyên bản được hỗ trợ. Nếu xe của bạn không có trong danh sách này, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm vì thiết bị tương thích tới 99% xe có Apple Carplay Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của HTD.

2. Giá Android Box cho ô tô D15 Rocket niêm yết toàn quốc:

Giá android box cho ô tô D15 Rocket được HTD Việt Nam công bố và niêm yết toàn quốc: 11.800.000 đ, chương trình khuyến  mãi giảm giá 1.000.000đ vào đơn hàng nếu mua hàng tại các đại lý chính hãng toàn quốc tại Việt Nam, hoặc liên hệ trực tiếp tại website.

Giá sau khuyến mãi: 10.800.000đ và nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn:

✅ Tặng kèm sim data 4GB 30 ngày

✅ Tặng ngay Vietmap Live 2 năm

✅ Tặng máy bơm mini P23 thông minh

✅ Tặng bộ ứng dụng HTD

✅ Tặng trợ lý ảo Kiki – HTD

3. Lắp đặt android box cho ô tô D15 Rocket ở đâu?

HTD tự hào là một trong những nhà bán lẻ và phân phối sản phẩm Android box cho ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với việc đánh giá từ các khách hàng và các bài báo nói về sản phẩm Android box cho ô tô  đã tạo nên độ uy tín ngày nay. Với hơn 100 đại lý trải dài toàn quốc bạn có thể tra cứu và tìm đại lý gần nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Đỉnh cao công nghệ android box cho ô tô D15 Rocket, android box cho ô tô d15, android box d15 Rocket, android box ô tô d15 Rocket, android box cho ô tô, android box cho xe hơi, android box ô tô, android box cho ô tô loại nào tốt nhất, có nên mua android box cho ô tô, ndroid box cho ô to loại nào tốt, android auto box cho ô tô, android box ai cho ô tô, ndroid box cho ô tô giá bao nhiêu, android box cho ô tô có tốt không, các loại android box cho ô tô, đánh giá android box cho ô tô, android box cho ô tô mới nhất, mua android box nào cho ô tô, android box cho ô tô tốt nhất hiện nay, android box cho ô tô ưa chuộng nhất hiện nay, Tiên phong vượt mọi giới hạn

Hastag: #androidboxoto #androidboxhtd #androidboxd15rocket #androidboxd15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »