Top 3 Android Box cho ô tô KIA tốt nhất hiện nay trong năm 2024

Thiết bị công nghệ thông minh Android Box cho ô tô Kia chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ xe mong muốn nâng cấp tính năng cho màn hình nguyên bản mà không làm mất đi vẻ nguyên bản của xe. Với những cải tiến vượt trội, thiết bị Android Box cho ô tô Kia mang đến những trải nghiệm giải trí và tiện ích đa dạng nhất cho người dùng. Hãy cùng HTD khám phá top 3 sản phẩm Android Box cho ô tô Kia tốt nhất trong năm 2024 qua bài viết sau!

I. Top 3 Android Box cho ô tô KIA tốt nhất hiện nay trong năm 2024

Android Box cho ô tô Kia là gì?

Android Box cho ô tô Kia là thiết bị giúp chuyển đổi chiếc màn hình Zin thành màn hình Android thông minh mà vẫn ” giữ nguyên bản màn hình Zin theo xe “. Thông qua thiết bị Android Box cho ô tô Kia, các chủ xe dễ dàng tiếp cận và sử dụng được vô vàn các ứng dụng tiện nghi đa dạng như xem Youtube không bị dính quảng cáo, nghe nhạc, Spotify, Netflix, MP3, Radio và có thể truy cấp với nhiều các ứng dụng giải trí khác mà bạn muốn.

– Ngoài việc cung cấp với vô vàn các tính năng giải trí trên xe, thiết bị công nghệ thông minh Android Box cho ô tô Kia còn được tích hợp sẵn với các tính năng cảnh báo an toàn như dẫn đường thông minh, điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng, cảnh báo tốc độ, kiểm tra phạt nguội, định vị xe từ xa GPS. Đặc biệt hơn, Android Box còn kết nối chung được với các thiết bị ngoại vi như Cảm biến áp suất lốpCamera hành trình cho ô tô.

Lắp phẩm Android Box cho ô tô Kia Carnival
Lắp phẩm Android Box cho ô tô Kia Carnival

Tại sao nên sử dụng Android Box cho ô tô Kia

+ Các sản phẩm Android Box được thiết kế nhỏ gọn, tiện ích có thể sử dụng trên nhiều dòng xe ô tô khác nhau.

+ Lắp đặt và sử dụng thiết bị Android Box cho ô tô Kia dễ dàng nhanh chóng với giắc cắm USB có sẵn trên xe

+ Sử dụng Android Box cho ô tô Kia không cần tháo lắp màn hình Zin của xe để thay thế màn hình Android, không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của xe

+ Cấu hình xử lý mạnh mẽ giúp trải nghiệm mượt mà trên tất cả dòng xe hơi hiện nay

+ Hỗ trợ kết nối cho Apple Carplay và Android Auto

+ Thiết bị Android Box cho ô tô Kia tích hợp sẵn phần mềm chỉ đường chuyên dụng Vietmap Live, Google maps, Navitel

+ Tích hợp phần mềm điều khiển giọng nói thông minh Kiki Auto dễ dàng thao tác

+ Hỗ trợ kết nối với Wifi, sim 4G, 5G

Android Box cho ô tô Kia xuất video ra màn hình gối sau
Android Box cho ô tô Kia xuất video ra màn hình gối sau

Ưu điểm vượt trội trên thiết bị Android Box cho ô tô Kia

+ Việc sử dụng hoặc lắp đặt Android Box cho ô tô Kia không đòi hỏi tháo lắp hay thay thế màn hình gốc để nâng cấp. Với kết nối trực tiếp qua cổng USB có sẵn trên mỗi chiếc xe, không gây ảnh hưởng đến các hệ thống khác cũng như chính sách bảo hành của xe.

+ Giá cả hợp lý dù tích hợp rất nhiều tính năng và lợi ích trên xe, các sản phẩm Android Box cho ô tô Kia vẫn duy trì mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều người. Nhờ vậy, nhiều người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các tính năng công nghệ trong xe một cách thuận tiện.

+ Chi phí để mua một bộ Android Box cho ô tô Kia có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp đặt màn hình Android mới. Sử dụng Android Box cho ô tô Kia cũng tiết kiệm được thời gian lắp đặt hơn so với việc thay thế màn hình.

+ Thiết bị Android Box cho ô tô Kia có thể sử dụng trên nhiều dòng xe ô tô khác nhau, với việc tháo lắp dễ dàng và kết nối nhanh chóng.

+ Tích hợp đa dạng các tính năng, thiết bị Android Box cho ô tô Kia vẫn giữ nguyên âm thanh gốc của xe, đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc không bị gián đoạn, xem video không bị dính quảng cáo.

Nhược điểm trên thiết bị Android Box cho ô tô Kia

+ Thiết bị Android Box cho ô tô có thể không tương thích với một số dòng xe Kia đời cũ. Vì thế, người dùng cần kiểm tra kỹ khả năng tương thích trước khi mua các sản phẩm Android Box. Thông thường các dòng xe Kia được sản xuất từ năm 2019 trở lên mới được hỗ trợ tính năng Apple Carplay và Android Auto thì mới sử dụng được các sản phẩm Android Box cho ô tô.

+ Mỗi sản phẩm Android Box cho ô tô Kia có cấu hình khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu và giá thành sản phẩm. Các thiết bị Android Box cho ô tô Kia có cấu hình thấp có thể hoạt động chậm, giật lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Các tính năng trên thiết bị Android Box cho ô tô Kia

– Dưới đây là một số các tính năng hiện đại được tích hợp sẵn trên thiết bị công nghệ thông minh mà bạn có thể biết như: 

 • Tích hợp các tính năng giải trí trên xe

– Nếu sử dụng màn hình Zin nguyên bản theo xe, thì việc trải nghiệm được các tính năng giải trí trên xe như nghe nhạc, xem Youtube, xem video, Netflix sẽ trở nên cực kì khó. Ngược lại, khi bạn sử dụng thiết bị Android Box cho ô tô bạn có thể dễ dàng mang đến những trải nghiệm giải trí tiện ích và đa dạng nhất.

Giải trí đa dạng trên Android Box cho ô tô Kia
Giải trí đa dạng trên Android Box cho ô tô Kia
 • Điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng

– Nhờ có tính năng đặc biệt ra lệnh bằng giọng nói trên vô lăng ( bằng trợ lý giọng nói Kiki Auto ) được tích hợp sẵn trên thiết bị Android Box cho ô tô Kia, các chủ xe dễ dàng có thể thao tác bằng giọng nói để mở các app ứng dụng mà không cần phải thao tác bằng tay. Bạn chỉ cần một câu lệnh đơn giản như ” chỉ đường tới Vũng Tàu ” hay ” mở video nhạc trẻ “. Thì ngay tức khắc màn hình xe sẽ tự động chuyển đến app ứng dụng bản đồ chỉ đường hay mở video trên youtube để nghe nhạc cực kỳ tiện ích.

Hỗ trợ giọng nói thông minh trên Android Box cho ô tô Kia
Hỗ trợ giọng nói thông minh trên Android Box cho ô tô Kia
 • Hỗ trợ chỉ đường thông minh

– Đây là một ứng dụng vô cùng cần thiết và tiện ích cho các tài xế ô tô mới, giúp họ có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng chỉ đường như bản đồ Google Maps, Navitel hay bản đồ chuyên dụng Vietmap Live có cảnh báo tốc độ, cảnh báo các biển báo giao thông, kiểm tra được các tuyến đường có gắn camera phạt nguội. Các phần mềm chỉ đường thông minh này được cài đặt sẵn và sử dụng miễn phí trên các sản phẩm Android Box cho ô tô Kia.

Chỉ đường thông minh trên Android Box cho ô tô Kia Sorento
Chỉ đường thông minh trên Android Box cho ô tô Kia Sorento
 • Tính năng chia đôi màn hình

– Android Box cho ô tô Kia cho phép bạn sử dụng song song với 2 tính năng cùng một lúc trên màn hình xe vô cùng tiện ích. Bạn có thể vừa xem bản đồ chỉ đường và vừa nghe nhạc trên xe. 

Tính năng chia đôi màn hình trên Android Box cho ô tô Kia
Tính năng chia đôi màn hình trên Android Box cho ô tô Kia
 • Tích hợp Cảm biến áp suất lốp 

– Thiết bị Android Box cho ô tô Kia cho phép bạn có thể kết nối được với Cảm biến áp suất lốp, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra áp suất lốp một cách chính xác nhất ngay trên màn hình chính của xe hoặc ngay trên điện thoại. Cảnh báo chính xác bằng giọng nói tiếng Việt.

Tích hợp cảm biến áp suất lốp trên Android Box cho ô tô Kia
Tích hợp cảm biến áp suất lốp trên Android Box cho ô tô Kia

Top 3 sản phẩm Android Box cho ô tô Kia tốt nhất hiện nay

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Android Box cho ô tô Kia có cấu hình và giá cả khác nhau tùy thuộc vào mỗi thương hiệu. Dưới đây là top 3 sản phẩm Android Box cho ô tô Kia được các chủ xe đánh giá và sử dụng rất nhiều hiện nay.

 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D14 ULTRA

– Sản phẩm Android Box D14 Ultra không chỉ mang đến sự ổn định cao khi sử dụng trên các dòng xe Kia mà còn được tích hợp với rất nhiều tính năng hiện đại khác, cùng với cấu hình khá là đặc biệt với RAM 4GB – ROM 64GB và bộ vi xử lý chip QCM6125 8 nhân mới nhất, sử dụng hệ điều hành Android 12, sẽ giúp cho việc trải nghiệm và thao tác mọi tính năng trở nên mượt mà hơn.  

Lắp Android Box D14 Ultra trên Kia Sorento 2022
Lắp Android Box D14 Ultra trên Kia Sorento 2022
 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D15 ULTRA

Android Box D15 Ultra là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu HTD Việt Nam cũng đang được rất nhiều chủ xe Kia lựa chọn và sử dụng. Với cấu hình vượt trội RAM 8GB – ROM 128GB và bộ nhớ xử lý chip cao cấp QCM6125 8 nhân thế hệ mới, sử dụng hệ điều hành Android 12, khả năng lưu trữ lớn cùng với tốc độ xử lý đa nhiệm cực kỳ nhanh, giá thành hợp lý đây chính là sản phẩm Android Box cho ô tô Kia sẽ được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Lắp đặt Android Box D15 Ultra trên Kia Carnival 2023
Lắp đặt Android Box D15 Ultra trên Kia Carnival 2023
 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D15 ROCKET

– Siêu phẩm Android Box D15 Rocket có cấu hình có thể nói là mạnh nhất trên thị trường hiện nay với RAM 8GB – ROM 256GB và bộ vi xử lý chip cao cấp QCM612 8 nhân thế hệ mới, sử dụng hệ điều hành Android 12, hỗ trợ kết nối với màn hình gối sau thông qua cổng HDMI có sẵn trên Box. Đây chính là sản phẩm phù hợp cho mọi dòng xe ô tô hiện nay.

Lắp đặt Android Box D15 Rocket trên Kia Carnival 2023
Lắp đặt Android Box D15 Rocket trên Kia Carnival 2023

Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm Android Box cho ô tô Kia chất lượng

– Với nhiều tiện ích mà thiết bị Android Box mang lại, có rất nhiều chủ xe còn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm Android Box nào cho ” xế yêu ” của mình. Để khai thắc hết được các tính năng trên thiết bị Android Box tránh bị ” mất tiền oan ” khi lỡ chọn nhầm sản phẩm Android Box, hãy bỏ túi một số lưu ý sau đây:

 • Thương hiệu uy tín: Chắc chắn lựa chọn một thương hiệu tốt sẽ mang lại những sản phẩm Android Box cho ô tô Kia chất lượng đảm bảo với cấu hình mạnh, hoạt động ổn đinh, hiệu suất cao. Giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên Andorid Box.
 • Cấu hình ổn định: Cấu hình ổn định sẽ giúp hiệu suất hoạt động cao, khả năng xử lý tốt từ đó giúp cho người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng một cách mượt mà nhất mà không gặp nhiều khó khăn trong cấu hình Android Box nên sở hữu cấu hình tối thiểu là RAM 4GB – ROM 64GB mới có thể đáp ứng tốt.
 • Khả năng tương thích với màn hình xe: Hiện nay, một số dòng Android Box cho ô tô Kia chưa tự động tương thích giao diện và kích thước màn hình Zin của xe. Vì vậy, sẽ có tình trạng khoảng thừa màu đen phía trên hoặc không full được màn hình. Vì thế, khi lựa chọn Android Box cho ô tô Kia, bạn cần tìm hiểu kỹ khả năng tương thích với màn hình Zin xe.
 • Tích hợp nhiều các tính năng tiện ích: Những tính năng tốt sẽ giúp hỗ trợ thông minh cho người dùng mỗi khi lái xe di chuyển trên đường như: giải trí đa phương tiện, dẫn đường, bản đồ, cảnh báo tốc độ, camera phạt nguội, cảnh báo các biển báo giao thông,…
 • Giá cả hợp lý, chính sách bảo hành rõ ràng: Giá bán cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua của người dùng đi cùng với chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng. Do đó, người dùng nên cân nhắc thật kỹ để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

II. Địa chỉ mua và lắp đặt sản phẩm Android Box cho ô tô kia ở đâu chất lượng , uy tín nhất.

 • Các sản phẩm chất lượng , uy tín của thương hiệu HTD Việt Nam luôn đều được mọi khách hàng tín nhiệm và sử dụng nhiều nhất  hiện nay. Nếu bạn đang ở TPHCM mà có nhu cầu mua các sản phẩm hoặc muốn lắp đặt trực tiếp, thì hãy liên hệ ngay với HTD Việt Nam để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HTD tư vấn và hướng dẫn lắp đặt sử dụng tận tình nhất.

              Địa chỉ: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

              Hotline: 1900 866880

 • Còn nếu bạn đang ở bất kỳ nơi đâu HTD Việt Nam cũng sẽ cam kết ship các sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đối với khách hàng mua onilne sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông qua Hotline hoặc Video call chỉ dẫn cách lắp ráp và sử dụng cho các sản phẩm công nghệ của HTD.

1. Chính sách bảo hành đối với khách hàng

+ Bảo hành 2 năm , thời gian đổi trả hàng trong vòng 12 giờ đối với các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi.

+ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.

+ Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Lắp đặt trực tiếp miễn phí ở TPHCM.

Lưu ý: Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với công ty HTD để được tư vấn kĩ về sản phẩm tương thích tốt nhất trên các dòng xe của bạn. Mọi dòng xe có Apple Carplay , Android Auto đều lắp đặt và sử dụng được 99% các sản phẩm Android Box của HTD.

2. Tìm đối tác và phân phối các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô của HTD trên toàn quốc.

– Với mong muốn được hợp tác và loan tỏa thương hiệu HTD khắp cả nước, cùng nhau phát triển bền vững lâu dài. Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD Việt Nam muốn tìm đối tác để cùng nhau đồng hành và phát triển các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao cấp của thương hiệu HTD.
 
– Với phương châm Thương hiệu Việt – Sản phẩm dành cho người Việt, nay tất cả mọi đối tác trên khắp cả nước có thể cùng hợp tác với công ty HTD Việt Nam để mang đến cho mọi người những trải nghiệm về các sản phẩm chất lượng , uy tín và tốt nhất của HTD Việt Nam.
 
– Tìm đối tác cùng đồng hành với công ty HTD Việt Nam ở mọi khu vực Miền Bắc , Miền Trung , Miền Nam , Miền Tây , Miền Đông Nam Bộ ,….

 Chính sách cho nhà phân phối

+ Chính sách về giá tốt nhất thị trường

+ Chính sách bảo hành và hậu mãi

+ Tư liệu sản phẩm

+ Hỗ trợ trực tuyến

+ Sản phẩm chính hãng

Từ khóa tìm kiếm: android box cho ô tô Kia, android box cho xe ô tô Kia, android box cho xe hơi Kia, android box ô tô Kia, android box cho ô tô Kia loại nào tốt nhất, có nên mua android box cho ô tô, cảm biến áp suất lốp htd, cảm biến áp suất lốp tp-d22, camera hành trình cho ô tô, camera hành trình htd, camera hành trình c22-4k

Hastag: #androidboxotokia #androidboxd15rocket #androidboxd15  #androidboxd15ultra #androidboxhtd #androidboxoto #androidboxd14ultra #androidboxd13lux #androidboxd12spremium #androidboxd11new #androidboxd10bm01 #cambienapsuatlop #cambienapsuatlop TP-D22 #camerahanhtrinh #camerahanhtrinh C22-4K 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »