Ra mắt ứng dụng định vị GPS HTD dành riêng cho ô tô có 1-0-2

Hãy đến với công ty HTD của chúng tôi. HTD chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu và tốt nhất cho xe ô tô của bạn. Đặt biệt, mới đây còn cho ra mắt ứng dụng định vị GPS HTD  được tích hợp trên các dòng sản phẩm Android box cho ô tô tốt nhất nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình giám sát xe cá nhân và đặt biệt là doanh nghiệp.

Nhu cầu hiện nay dùng xe ô tô đã trở thành là 1 phần thiết yếu hiện nay, vì thế việc giám sát vị trí xe và xem lại lịch trình xe là rất cần thiết vì thế HTD cho ra mắt ứng dụng định vị xe thông minh GPS HTD bạn chỉ việc mở smartphone lên và giám sát vị trí xế yêu của mình mọi lúc mọi nay.

Mục lục

Bộ ứng dụng định vị GPS HTD cho ô tô – Định vị chính xác – Xem lại lịch trình – Giám sát thông minh.

ứng dụng định vị gps htd cho xe ô tôBằng việc quản lý và theo dõi hành trình xe một cách thủ công thì tốn rất nhiều thời gian và công sức, chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống hiện tại của bạn. Để thuận tiện trong quá trình di chuyển và nhận thấy điều cấp bách mà các tài xế đang gặp phải. Thương hiệu đã phát triển ra ứng dụng định vị gps htd dành cho xe ô tô được hỗ trợ giám sát hành trình trực tuyến thông qua việc gắn thiết bị định vị GPS vào Android box của HTD.

I: ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ LÀ GÌ?

Thiết bị ứng dụng định vị xe ô tô là thiết bị định vị GPS có thiết kế nhỏ gọn được gắn lên phương tiện ô tô và có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được tình trạng hoạt động ngay cả khi xe đang di chuyển cách xa mình.

1: Chức năng GPS HTD mang đến trải nghiệm đột phá dành cho bạn

Với các tính năng công nghệ đột phá được tích hợp có sẵn trên android box sẽ giúp bạn biết được vị trí xe của mình (điểm nổi bật của bộ định vị) đang ở đâu và lưu lại lịch trình di chuyển.

Sau đây là 4 điểm nổi bật chính mà ứng dụng định vị GPS HTD cho xe ô tô bạn nên biết:

✅ Giám sát mọi lộ trình, địa điểm, đường đi, địa chỉ nơi lui tới của người sử dụng xe. Hiển thị rõ tên đường, địa chỉ và số nhà

✅ Lưu lại lịch trình bằng máy chủ riêng và có thể xem lại bất cứ đâu trên điện thoại

✅ Xác định vị trí hiện tại và chỉ đường bạn đến nơi chiếc xe đang đậu

✅ Kích hoạt bảo hành điện tử ngay trên sản phẩm HTD

ung-dung-dinh-vi-gps-htd-cho-xe-o-to
ứng dụng định vị gps htd cho xe ô tô

 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm và sử dụng 1 thiết bị định vị xe ô tô mà có đủ tất cả các tính năng giải trí trên xe của mình. HTD sẽ giúp bạn điều đó, với các tính năng tiện ích cơ bản có sẵn trên thiết bị android box ô tô, Bên cạnh đó còn tích hợp và phát triển ứng dụng định vị xe ô tô trên android box vào các sản phẩm của mình.

2: VẬY TẠI SAO BẠN NÊN CẦN ĐẾN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRÊN XE Ô TÔ CỦA MÌNH?

Có phải bạn đang muốn biết được lịch trình hoạt động xe của mình trong thời gian qua như thế nào?. Hoặc muốn giám sát xế hộp của mình khi đang ở bất kỳ đâu?. Để trả lời cho câu hỏi hãy cùng tôi tìm hiểu các chức năng mà Android box HTD phát triển và đặt biệt là ứng dụng định vị GPS HTD xe ô tô.

3: Ứng dụng định vị GPS HTD là gì? 

Ứng dụng định vị GPS HTD là dòng sản phẩm được tích hợp sẵn trên cục android box mà HTD phát triển, dựa trên nền tảng hệ thống GPS (Global Positionig System) để xác định vị trí chính xác của xe dựa trên thời gian thực và đặt biệt các sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng khi lắp đặt và sử dụng GPS cho từng mục đích riêng. Nếu bạn đang muốn sử dụng một thiết bị tách rời mà cần phải tháo và lắp đặt trên xe thì Gotech sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Còn nếu bạn mong muốn sử dụng một sản phẩm tiện ích nhỏ gọn và không cần phải tháo rời nhưng vẫn tính hợp được sẵn trên Android box cùng với ứng dụng định vị thì  HTD là thương hiệu bạn nên nhắm đến.

Nguyên tắc hoạt động của bộ ứng dụng định vị GPS HTD? 

Ứng dụng định vị gps htd sẽ lấy vị trí dựa trên hoạt động của thiết bị android box cho ô tô. Vì thế trong quá trình sử dụng bạn nên bật ứng dụng để có hoạt động và tiện trong quá trình giám sát

** Để biết thêm chi tiết sử dụng xem video: Click tại đây **

Tính năng của phần mềm ứng dụng định vị gps htd thông minh

Ứng dụng định vị GPS HTD được tích hợp các tính năng thiết bị công nghệ GPS 4G siêu mới và xác định cập nhập vị trí GPS cực kỳ nhanh chóng, chuẩn xác. Không chỉ ngừng lại ở đó, HTD còn xây dựng nên bộ giao diện App dành riêng cho ứng dụng định vị GPS HTD này, giúp cho người dùng thuận tiện thao tác trên chiếc Smartphone của mình.

Bên cạnh đó ngôn ngữ tiếng Việt được HTD chú trọng và đưa vào sử dụng trên ứng dụng định vị gps htd của mình. Vì phần lớn người sử dụng đều là người Việt Nam nên rất thuận tiện và dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể biết được vị trí xe đang ở đâu và đã di chuyển được bao lâu.

Tính năng android box cho ô tô HTD

Theo dõi vị trí xe trực tuyến realtime

Biết được nhu cầu và tình hình thực tế chung của từng khách hàng trong việc theo dõi trực tuyến. Đội ngũ của HTD đã tập chung xây dựng ứng dụng định vị gps htd nhằm đáp ứng các tiện ích giám sát trực tuyến như: Hiển thị vị trí, thông tin, tọa độ, tên đường, nơi dừng/đỗ và thông báo hoạt động trạng thái động của xe một cách liên tục và chính xác nhất đến từng cây số một. Các thông số cập nhập liên tục và rất tiện lợi cho người dùng.

Các thông số về tốc độ của xe trong quá trình hoạt động được cập nhập liên tục, nhờ đó giúp người dùng giám sát được việc kiểm soát và điểu khiển tốc độ một cách hợp lý. Trách hao mòn tài sản cá nhân và doanh nghiệp

Tra cứu lịch trình di chuyển tiện lợi

Tưng tự với một vài ứng dụng công nghệ theo dõi khác như Camera,… Thì ứng dụng định vị gps htd còn tích hợp được chức năng tra cứu lịch trình và thời gian lái xe trong ngày. Thời gian di chuyển đều được update liên tục thuận tiện cho quá trình bảo quản tài sản cá nhân hoặc tài sản của doanh nghiệp.

Tính năng android box cho ô tô HTD

bộ ứng dụng giọng nói HTD
bộ ứng dụng giọng nói HTD
bộ chức năng app htd
bộ chức năng app htd

Lưu lại lịch trình trong 1 tuần và đè vòng lặp dữ liệu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ GPS HTD TRÊN ANDROID BOX Ô TÔ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng định vị GPS HTD

Bước 2: Tải ứng dụng My HTD trên App Store hoặc của hàng Play

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Bước 4: Đăng nhập và quét mã trên màn hình xe

Bước 5: Cấp phép và chọn thêm xe

Bước 6: Thêm biển số xe, dòng xe và quét số seri trên cục android box

Bước 7: Hoàn thành và xác định vị trí xe ngay trên điện thoại.

Chi tiết các dòng sản phẩm android box HTD

  1. Android box ô tô D12 Mới – Android 10
  2. Android box ô tô D11 New – Android 10
  3. Hộp Android D13 lux
  4. Android box ô tô D10S
  5. Android box ô tô D12
  6. Android box ô tô D12S
android-box-o-to-d12-new

Android box ô tô D12 Mới – Android 10

HTD-android-box-d11-new-android-10

Android box ô tô D11 New – Android 10

hộp android D13 lux

Hộp Android D13 lux

san-pham-android-box-o-to-d10s

Android box ô tô D10S

san-pham-android-box-o-to-d12

Android box ô tô D12

android box ô tô D12S

Android box ô tô D12S

 

II: TỔNG HỢP 3 CÁCH XEM YOUTUBE TRÊN Ô TÔ DÀNH CHO BẠN

Điều kiện để có thể xem được Youtube trên màn hình zin xe bạn phải đáp ứng các điệu kiện sao. Mỗi cách thực hiện đều có ưu và nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

1: 3 cách xem youtube chính trên màn hình Zin

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

– Sử dụng Iphone kết nối với Apple Carplay có trên màn hình Zin xe của bạn với đầy đủ các tính năng và ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn mong muốn như: Trả lời tin nhắn, nghe nhạc, xem video, dẫn đường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng Youtube sẽ bị ẩn đi, vì thế để có thể xem được bạn cần phải Jaibreak Iphone của bạn.

– Tuy nhiên sau khi Jaibreak Iphone ứng dụng của bạn sẽ có thể giúp cho bạn tùy biến nhiều ứng dụng thứ 3 hơn mà hệ điều hành IOS tạo ra rào cản.

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Android Auto trên điện thoại kết nối với màn hình Zin

+ Bước 1: Tìm kiếm trên điện thoại đã có ứng dụng Android Auto chưa

+ Bước 2: Tải và cài đặt Android Auto tại: AAstore

+ Bước 3: Cài đặt ứng dụng xem video theo ý thích (Youtube, Zing Mp3,…)

Cách 3: Hack màn hình Zin (sử dụng cho dòng xe Kia mới và Honda CRV 2018, Civic 2017)

– 2 cách trên chỉ áp dụng khi bạn có ứng dụng Apple Carplay hoặc có Android Auto thì mới áp dụng được để xem Youtube, nên sẽ bất tiện khi đang muốn sử dụng điện thoại. Vì thế, các dòng xe Kia từ đời mới như Kia Sorento 2021, Morning 2021,… Hoặc các dòng xe từ 2021 trở lên sẽ giúp cho bạn có thể xem Youtube mà không cần phải dùng điện thoại.

2: HƯỚNG DẪN CÁCH MUA ANDROID BOX CHO Ô TÔ CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT 

👉Để chọn mua android box cho ô tô đảm bảo chất lượng, trải nghiệm các tính năng thông minh, chính sách bảo hành,… Sản phẩm cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

✔️ Thứ nhất: android box ô tô phải có thương hiệu uy tín, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Việc đảm bảo sản phẩm chính hãng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn lắp đặt cho xe.

✔️ Thứ hai: sản phẩm hoạt động ổn định, mượt mà hay không phần lớn là do yếu tố cấu hình quyết định. Vì vậy, bạn nên chọn android box có trang bị CPU mạnh, chip xử lý tốc độ cao, bộ nhớ RAM từ 2GB – 4GB, ROM từ 16GB – 64GB,…

✔️ Thứ ba: thiết bị có đáp ứng đầy đủ các tính năng thông minh cho người dùng: giải trí đa phương tiện, chỉ dẫn đường, công nghệ điều khiển giọng nói,…

✔️ Cuối cùng: giá bán phải được niêm yết rõ ràng, cùng chính sách bảo hành uy tín giúp đảm bảo lợi ích lâu dài cho chủ xe khi mua sản phẩm.

3: ĐỊA CHỈ MUA ANDROID BOX CHO Ô TÔ VÀ CHÍNH SÁCH HẬU MÃI TỐT NHẤT HIỆN NAY Ở ĐÂU ?

HTD thương hiệu android box cho ô tô là đơn vị công ty công nghệ phân phối bán sỉ và lẻ các dòng sản phẩm Android box tốt nhất  trên thị trường hiện nay. Với việc đánh giá từ khách hàng và các báo đài nói về sản phẩm đã tạo nên mức độ uy tin ngày nay.

– Nếu ở TP.HCM mà bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm thì hãy nhanh chân đến ngay HTD với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hướng dẫn một cách tận tình nhất có thể.

– Trường hợp ở khu vực ngoại thành HTD cũng sẽ cam kết ship sản phẩm đến tay của bạn và hỗ trợ trực tiếp lắp đặt qua online cực kỳ đơn giản.

🏢 Địa chỉ: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

☎️ Hotline: 0877346868

** Mức độ uy tín được các trang báo đánh giá sản phẩm HTD. Xem chi tiết tại báo “Người đưa tin”**

Fanpage chính thức của HTD: Tại đây

4: CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  • Bảo hành: 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào của sản phẩm. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.
  • CSKH: Tư vấn và hướng dẫn sử dụng 24/7. Hỗ trợ cài đặt miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

 Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn về dòng xe có Carplay nguyên bản được hỗ trợ. Nếu xe của bạn không có trong danh sách này, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm vì thiết bị tương thích tới 99% xe có Apple Carplay Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của HTD.

5: TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

✅ Hiện nay xu hướng các dòng xe mới điều có các tình apple carplayandroid auto, và đặc biệt chi tiêu, đụng chạm đến màn hình zin thì các chủ xe ai cũng không mong muốn, chính vì thế andorid box cho ô tô là giải pháp và xu thế mới nhất, ưu việt nhất cho ô tô.

✅ HTD đang trong giai đoạn phát triển và mở rộng thị trường trên toàn quốc nên rất cần sự đồng hành từ các nhà phân phối và đại lý bán lẻ cùng các nhà xưởng ô tô gara để thúc đẩy sản phẩm và thu về lợi nhuận cho cả hai bên. Với mục đích hợp tác Win – Win thì ngại gì mà 2 ta không thuộc về nhau.

☎️ Hotline: 0877346868

📍 Gặp trực tiếp tại: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.9 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

Tags:#dinhvixeoto #androidboxchoôtô; #androidboxôtô; #androidboxhtd; #androidboxôtôgiátốt; #androidboxxehơi; #giáandroidboxôtô; #xemyoutubetrêntoyotaveloz2022; #lắpandroidboxchoôtô; #androidboxchoôtoloạinàotốt; #ứngdụngđịnhvịgpshtd #sựkiệnramắtandroidbox;#ramắtandroidbox; #thuonghieuandroidboxchooto; #androidboxotototnhat; #thuonghieuandroidboxuytin;

One thought on “Ra mắt ứng dụng định vị GPS HTD dành riêng cho ô tô có 1-0-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »