Nên lắp đặt TPMS cảm biến áp suất lốp Van Trong hay Van Ngoài TP-D22 cho ô tô

TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp là một trong những thiết bị điện tử cực kì hữu dụng dành cho ô tô hiện nay. Là thiết bị dùng để đo lường nhiệt độ và giám sát áp suất lốp trong bánh xe giúp bạn theo dõi được mọi thông tin chính xác nhất trên từng bánh xe. Vậy, trên thị trường hiện nay có mấy loại cảm biến áp suất lốp cho ô tô?

Nên lắp đặt TPMS cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài cho ô tô , loại nào sử dụng tốt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của TPMS Cảm biến áp suất lốp van trongCảm biến áp suất lốp van ngoài như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ về thiết bị này, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mục lục

I. Nên lắp đặt TPMS cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài cho ô tô

Đặc điểm chung trên thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp van trong và van ngoài.

TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong và Van Ngoài đều là thiết bị điện tử thông minh cực kì quan trọng trên mỗi chiếc xe ô tô không thể thiếu. TPMS Cảm biến áp suất lốp có tác dụng bảo vệ và làm tăng sự an toàn cho mọi chủ xế khi đang trong quá trình lái xe. Là thiết bị giúp giám sát đo lường nhiệt độ và áp suất lốp bên trong của 4 bánh xe ô tô.

– Đặc biệt, giúp mọi chủ xế dễ dàng cập nhật và theo dõi chính xác mọi thông tin chi tiết về tình trạng của từng lốp bánh xe ngay trên màn hình xe và cả trên điện thoại. Chính vì những điều tiện ích và an toàn trên thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp đã trở thành một trong thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô hiện nay.

mọi thông tin tiện ích trên TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp được hiển thị trên màn hình xe
mọi thông tin tiện ích trên TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp được hiển thị trên màn hình xe

Có mấy loại TPMS Cảm biến áp suất lốp cho ô tô?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại TPMS Cảm biến áp suất lốp cho ô tô phổ biến nhất đó chính là Cảm biến áp suất lốp van trongCảm biến áp suất lốp van ngoài. Đối với thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp van ngoài được lắp đặt ở ngoài đầu van bơm hơi bánh xe, thiết bị Cảm biến áp suất lốp van trong được lắp đặt bên trong lốp bánh xe.

TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Ngoài
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Ngoài
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Trong
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Trong

Có thể bạn quan tâm: 4 lý do nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp sau khi mua ô tô

Nên lắp đặt TPMS cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài, ưu điểm và nhược điểm của từng loại.

TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Ngoài

Ưu điểm:

TPMS Cảm biến van ngoài dễ dàng sử dụng không tốn quá nhiều thời gian để lắp đặt , không cần tháo gỡ lốp xe ô tô để gắn thiết bị ,bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến Garage. Có thể thay thế van cảm biến áp suất lốp mới khi van cũ bị hư một cách nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến hệ thống xe.

Nhược điểm:

– TPMS Cảm biến áp suất lốp van ngoài thường dễ bị mất trộm bởi vì van cảm biến được lắp đặt ở ngoài bánh xe. Dễ bị hư hỏng và khi muốn bơm lốp bánh xe cần phải sử dụng đến thiết bị mở van chuyên dụng.

TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Ngoài
TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Ngoài

TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong

Ưu điểm:

– Là thiết bị được lắp đặt nằm bên trong của từng lốp bánh xe, người sử dụng không cần phải lo sợ bị mất trộm. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ô tô. Có độ đo lường và cảnh báo áp suất lốp cực kì chính xác trên từng bánh xe. TPMS Cảm biến áp suất lốp van trong có thể đảo lốp mà không cần đến việc tháo van cảm biến. Độ bền cực kì cao vì thiết bị van trong không ảnh hưởng hay không tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nên ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Nhược điểm:

– Khi lắp đặt TPMS Cảm biến áp suất lốp van trong phải tháo gỡ lốp bánh xe khó khăn và hơi phức tạp. Cần cân bằng chuẩn độ áp suất từng bên xe nên phải thường đến Garage để lắp đặt. Muốn lắp đặt van cảm biến mới vào cần phải tháo lốp.

TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong
TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong

Nên lắp đặt TPMS Cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài.

– Với những điều phân tích trên có thể thấy thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì có khá nhiều tính năng tiện ích cho ô tô. Thực tế trên thị trường hiện nay thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp Van Trong quả thật đang được nhiều chủ xế tin tưởng và sử dụng nhiều hơn thiết bị Cảm biến áp suất lốp Van Ngoài.

– Tuy nhiên việc sử dụng TPMS Cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng cá nhân, vì mỗi loại TPMS Cảm biến áp suất lốp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì thế, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của bản thân để có thể chọn ra một thiết bị phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu thêm: Phụ kiện TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp dành cho ô tô tốt nhất

Thiết bị TPMSCảm biến áp suất lốp TP-D22 đầu tiên không cần đến thiết bị thu tốt nhất hiện nay.

TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 của thương hiệu HTD Việt Nam là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam không cần dùng đến thiết bị thu , dây cắm hay pin năng lượng mặt trời để kết nối. Đặc biệt, TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 được áp dụng thành công với công nghệ AI Bluetooth 5.0 tích hợp và cảnh báo mọi thông tin được hiển thị ngay trên màn hình xe và cả trên điện thoại. Giúp cho các chủ xế yên tâm và an toàn khi đang lái xe, dễ dàng quan sát được mọi thông số của áp suất lốp chính xác nhất.

  • TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 Van Ngoài
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 van ngoài
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 van ngoài
  • TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 Van Trong
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Trong
TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 Van Trong

Giá sản phẩm TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 của HTD

Lắp đặt thiết bị TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 trên các dòng xe hơi hiện nay

– Thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 có thể lắp đặt trên tất cả các dòng xe hơi hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế bộ Cảm biến áp suất lốp của thương hiệu HTD Việt Nam.

Tích hợp Cảm biến áp suất lốp trên Android Box cho ô tô HTD
Tích hợp Cảm biến áp suất lốp trên Android Box cho ô tô HTD

Tìm hiểu thêm: Android Box cho ô tô là gì?

Lắp đặt TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 cực kỳ đơn giản
Lắp đặt TPMS Cảm biến áp suất lốp TP-D22 cực kỳ đơn giản
Có thể quản lý áp suất lốp ngay trên điện thoại
Có thể quản lý áp suất lốp ngay trên điện thoại

II. Nên mua và lắp đặt thiết bị TPMS Cảm biến áp suất lốp cho ô tô ở đâu uy tín chất lượng nhất

– HTD Việt Nam thương hiệu công nghệ thiết bị cho ô tô là đơn vị công ty công nghệ phân phối bán sỉ và lẻ các dòng sản phẩm TPMS Cảm Biến Áp Suất Lốp chất lượng trên thị trường hiện nay. Với việc đánh giá từ khách hàng và các báo đài nói về sản phẩm đã tạo nên mức độ uy tin ngày nay.

– Nếu ở TP.HCM mà bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm thì hãy nhanh chân đến ngay HTD Việt Nam với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hướng dẫn một cách tận tình nhất có thể.

– Trường hợp ở khu vực ngoại thành HTD cũng sẽ cam kết ship sản phẩm đến tay của bạn và hỗ trợ trực tiếp lắp đặt qua online cực kỳ đơn giản.

– Đặc biệt có thể lắp đặt hoặc mua các sản phẩm của thương hiệu HTD từ các đại lý HTD trên toàn quốc.

🏢 Địa chỉ: 162/95 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

☎️ Hotline: 1900 866880

 Chính sách bảo hành cho quý khách hàng

+ Bảo hành 2 năm , thời gian đổi trả hàng trong vòng 12 giờ đối với các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi.

+ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.

+ Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Lắp đặt trực tiếp miễn phí ở TPHCM.

Lưu ý: Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với công ty HTD để được tư vấn kĩ về sản phẩm tương thích tốt nhất trên các dòng xe của bạn. Mọi dòng xe có Apple Carplay , Android Auto đều lắp đặt và sử dụng được 99% các sản phẩm Android Box của HTD.

2. Tuyển đối tác và nhà phân phối các sản phẩm công nghệ của thương hiệu HTD trên toàn quốc

–  Với mong muốn được hợp tác và loan tỏa thương hiệu HTD khắp cả nước, cùng nhau phát triển bền vững lâu dài. Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD Việt Nam muốn tìm đối tác để cùng nhau đồng hành và phát triển các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao cấp của thương hiệu HTD.
 
–  Với phương châm Thương hiệu Việt – Sản phẩm dành cho người Việt, nay tất cả mọi đối tác trên khắp cả nước có thể cùng hợp tác với công ty HTD Việt Nam để mang đến cho mọi người những trải nghiệm về các sản phẩm chất lượng , uy tín và tốt nhất của HTD Việt Nam.
 
–  Tìm đối tác cùng đồng hành với công ty HTD Việt Nam ở mọi khu vực Miền Bắc , Miền Trung , Miền Nam , Miền Tây , Miền Đông Nam Bộ ,….

 Chính sách cho nhà phân phối

+ Chính sách về giá tốt nhất thị trường

+ Chính sách bảo hành và hậu mãi

+ Tư liệu sản phẩm

+ Hỗ trợ trực tuyến

+ Sản phẩm chính hãng

Từ khóa tìm kiếm: bảng giá carplay android box ô tô, Đỉnh cao công nghệ android box cho ô tô D14 Ultra đặc biệt, android box cho ô tô d14, android box d14 ultra, android box ô tô d14 ultra, android box d15 rocket, android box d15 ultra, android box d12s premium, android box d13 lux, android box bmw, android box d10-bm01 android box cho ô tô, android box cho xe hơi, cảm biến áp suất lốp, cảm biến áp suất lốp htd, cảm biến áp suất lốp tp-d22, cảm biến áp suất lốp tp-d22 htd, cảm biến áp suất lốp htd tp-d22, tpms cảm biến áp suất lốp, tpms cảm biến áp suất lốp htd, tpms cảm biến áp suất lốp tp-d22, tpms cảm biến áp suất lốp htd tp-d22,tpms cảm biến áp suất lốp tp-d22 htd, camera hành trình cho ô tô, camera hành trình htd, camera hành trình c22-4k

Hastag: #androidboxoto #androidboxhtd #cambienapsuatlop #cambienapsuatlopTP-D22 #camerahanhtrinhC22-4k #androidboxd12spremium #androidboxd13lux #androidboxd14ultra #androidboxd10-bm01

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »