Một số dòng Android Box cho ô tô có cấu hình khủng nhất hiện nay, giá chỉ từ 8 triệu

Android Box cho ô tô không chỉ là một thiết bị công nghệ thông minh, mà còn là một trợ thủ đắc lực giúp người lái tối ưu hóa trải nghiệm khi di chuyển. Để tìm ra một mãu Android Box cho ô tô vượt trội, không đơn thuần là các tính năng ưu việt, mà còn là sự thử nghiệm thực tế. HTD Việt Nam tự hào giới thiệu loạt sản phẩm Android Box cho ô tô, với cấu hình khủng nhất hiện nay. Từ khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ đến tính tương thích. Với mức giá chỉ từ 8 triệu, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc Android Box cho ô tô được tích hợp với nhiều tính năng hiện đại khác.

I. Một số dòng Android Box cho ô tô có cấu hình khủng nhất hiện nay, giá chỉ từ 8 triệu

Thiết bị Android Box cho ô tô là gì?

Android Box cho ô tô là thiết bị công nghệ thông minh giúp biến đổi chiếc màn hình Zin nguyên bản trên xe thành màn hình Android. Thiết bị công nghệ thông minh này chạy trên hệ điều hành Android hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hệ thống xe, Android Box cho ô tô cho phép người dùng thoải mái truy cập vào các ứng dụng giải trí đặc biệt như Youtube, nghe nhạc, MP3, Netflix, Spotify, VTV GO, Radio,… Bạn cũng có thể tải bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn trên thiết bị Android Box cho ô tô.

– Ngoài ra thiết bị Android Box cho ô tô còn hỗ trợ sẵn các tính năng an toàn đặc biệt khác như: Cảnh báo tốc độ, Camera phạt nguội, bản đồ chỉ đường Google Maps, Navitel, Vietmap Live, định vị xe từ xa GPS. Đặc biệt, Android Box còn hỗ trợ kết chung với các thiết bị ngoại vi khác như Cảm biến áp suất lốp, Camera hành trình.

Android Box cho ô tô D14 Ultra
Android Box cho ô tô D14 Ultra

Lý do tại sao nên sử dụng Android Box cho ô tô?

+ Lắp đặt và sử dụng thiết bị Android Box cho ô tô dễ dàng nhanh chóng với giắc cắm USB có sẵn trên xe

+ Sử dụng Android Box cho ô tô không cần tháo lắp màn hình Zin của xe, không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của xe

+ Cấu hình xử lý mạnh mẽ giúp trải nghiệm mượt mà trên tất cả dòng xe hơi hiện nay

+ Hỗ trợ kết nối cho Apple Carplay và Android Auto

+ Thiết bị Android Box cho ô tô tích hợp sẵn phần mềm chỉ đường chuyên dụng Vietmap Live, Google maps, Navitel

+ Tích hợp phần mềm điều khiển giọng nói thông minh Kiki Auto dễ dàng thao tác

+ Hỗ trợ kết nối với Wifi, sim 4G, 5G

Ưu điểm nổi bật vượt trội trên sản phẩm Android Box cho ô tô

– Sử dụng hay lắp đặt thiết bị Android Box cho ô tô bạn không cần phải tháo lắp , gỡ màn hình Zin của mình để thay màn hình mới. Bời vì, thiết bị Android Box cho ô tô được kết nối trực tiếp bằng cổng USB có sẵn trên mỗi chiếc xe ô tô hoàn toàn giữ Zin cho màn hình xe, không ảnh hưởng đến các hệ thống của xe cũng như các chính sách bảo hành xe. 

– Chi phí để mua một bộ Android Box cho ô tô có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp đặt màn hình Android . Sử dụng Android Box cho ô tô tiết kiệm được thời gian lắp đặt hơn so với việc thay màn hình Android mới.

– Có thể sử dụng thiết bị Android Box trên nhiều dòng xe ô tô khác nhau, tháo lắp dễ dàng và tiện nghi, kết nối nhanh chóng.

– Đa dạng tính năng, vẫn giữ nguyên bản âm thanh gốc của xe.

Ưu điểm trên thiết bị Android Box cho ô tô
Ưu điểm trên thiết bị Android Box cho ô tô

Nhược điểm trên sản phẩm Android Box cho ô tô

– Thiết bị Android Box cho ô tô có thể không tương thích với một số dòng xe hơi đời cũ. Vì thế, người dùng cần kiểm tra kỹ khả năng tương thích trước khi mua các sản phẩm Android Box. Thông thường các dòng xe được sản xuất từ năm 2019 trở lên mới được hỗ trợ tính năng Apple Carplay thì mới sử dụng được các sản phẩm Android Box cho ô tô.

– Android Box dành cho ô tô có cấu hình khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu và giá thành sản phẩm. Các thiết bị Android Box cho ô tô có cấu hình thấp có thể hoạt động chậm, giật lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Các tính năng hiện đại mà Android Box cho ô tô chất lượng mang lại

– Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm Android Box cho ô tô. Mỗi sản phẩm mang theo những tính năng cố định nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu khi lái xe. Tuy nhiên, chất lượng một sản phẩm Android Box cho ô tô không chỉ dừng lại ở việc quan sát giao diện hay cấu hình. Để đánh giá tốt nhất về một sản phẩm Android Box, bạn nên cần xem xét một số các tính năng như sau: 

 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh

– Khi bạn đang cầm lái ô tô, việc phải rời tay khỏi vô lăng để thao tác trên màn hình dễ dẫn đến việc va chạm với các phương tiện khác. Vì vậy, tính năng điều khiển bằng giọng nói AI thông minh ( trợ lý Kiki Auto ) trên màn hình ô tô không chỉ là một phong cách hiện đại mà còn rất tiện ích và an toàn khi đang lái xe. Chỉ cần ra lệnh bằng câu nói, bạn có thể thực hiện nhiều tính năng như chỉ đường, chuyển kênh, tắt hoặc mở bất kỳ ứng dụng nào. Đầu tư vào môt bộ Android Box cho ô tô có tính năng này sẽ tăng cường trải nghiệm lái của bạn.

Điều khiển bằng giọng nói trên Android Box cho ô tô
Điều khiển bằng giọng nói trên Android Box cho ô tô
 • Hỗ trợ chỉ đường thông minh

– Trên các sản phẩm Android Box cho ô tô chất lượng đều tích hợp sẵn ứng dụng bản đồ chỉ đường thông minh như Google Maps, Navitel hay bản đồ chỉ đường chuyên dụng Vietmap Live có hỗ trợ sẵn các tính năng cảnh báo an toàn cực kỳ hiện đại như cảnh báo các biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ, camera phạt nguội, định vị xe từ xa GPS. Giúp việc lái xe của bạn sẽ trở nên tự tin và an toàn hơn.

Chỉ đường thông minh trên Android Box cho ô tô
Chỉ đường thông minh trên Android Box cho ô tô
 • Hệ sinh thái giải trí trên Android Box

– Khi đang lái xe di chuyển trên đường, việc buồn ngủ và mất tập trung là rủi ro phổ biến, đặc biệt là khi đối mặt với lưu lượng giao thông. Để giảm thiểu tình trạng anfy, việc trang bị một hệ thống giải trí đa tầng trên thiết bị Android Box cho ô tô sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn trở nên thú vị hơn. Đặc biệt, việc sử dụng Android Box cho ô tô đáp ứng các nhu cầu giải trí phổ biến như nghe nhạc, xem Youtube không quảng cáo, Radio,…

Giải trí đa dạng trên Android Box cho ô tô
Giải trí đa dạng trên Android Box cho ô tô
 • Cảnh báo áp suất lốp ngay trên màn hình

– Áp suất lốp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi đang lái xe. Khi lốp bánh xe thiếu hơi, ma sát tăng lên dẫn đến nguy cơ bị nổ lốp và gây gián đoạn trong những chuyến đi. Do đó, trên Android Box cho ô tô có tính năng hỗ trợ kết nối với cảm biến áp suất lốp sẽ cải thiện tính an toàn khi lái. Nó cung cấp thông tin quan trọng cho tài xế về tình trạng của lốp, giúp hộ điều chỉnh tốc độ và lái xe một cách chủ động trong các tình huống bất ngờ.

Quản lý áp suất lốp trên Android Box cho ô tô D15 Rocket
Quản lý áp suất lốp trên Android Box cho ô tô D15 Rocket
 • Định vị xe từ xa GPS

– Khi sử dụng Android Box cho ô tô với kết nối GPS hạn chế, thường sẽ gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Nếu độ chênh lệch quá lớn, người lái có thể đi nhầm đường đặc biệt là khi di chuyển trong các khu vực địa hình có nhiều mây mù khó quan sát. Vì thế, việc trang bị một bộ Android Box cho ô tô có tích hợp sẵn tính năng GPS định vị chuẩn sẽ giúp cải thiện đáng kể việc chỉ đường và điều khiển xe một cách dễ dàng hơn.

Định vị GPS được tích hợp trên Android Box cho ô tô D14 Ultra
Định vị GPS được tích hợp trên Android Box cho ô tô D14 Ultra

Các dòng Android Box cho ô tô có cấu hình khủng nhất hiện nay, giá chỉ từ 8 triệu

 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D15 ROCKET 

Android Box cho ô tô D15 Rocket sở hữu cho mình với cấu hình có thể nói là mạnh nhất hiện nay với RAM 8GB – ROM 256GB – chip QCM 6125 cao cấp nhất hiện nay. Với hệ điều hành Android 12, sử dụng giao diện độc quyền Smart Launcher HTD giúp cho việc lái xe trở nên thông minh và hiện đại hơn.

Android Box cho ô tô D15 Rocket có cấu hình khủng nhất hiện nay
Android Box cho ô tô D15 Rocket có cấu hình khủng nhất hiện nay
 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D15 ULTRA

Android Box cho ô tô D15 Ultra cũng được trang bị với cấu hình có thể nói vô cùng ấn tượng và đây chính là dòng sản phẩm đang được rất nhiều chủ xế quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Android Box D15 Ultra sở hữu cấu hình RAM 8GB – ROM 128GB – chip QCM 6125, sử dụng hệ điều hành Android 12. Đặc biệt, với hệ sinh thái ứng dụng độc quyền của HTD bạn có thể trải nghiệm đa dạng với các tính năng mà không bị dính quảng cáo.

Android Box cho ô tô D15 Ultra
Android Box cho ô tô D15 Ultra
 • ANDROID BOX CHO Ô TÔ D14 ULTRA

– Sản phẩm Android Box cho ô tô D14 Ultra có thể nói đây chính là dòng sản phẩm Android Box quốc dân quen thuộc với nhiều chủ xe ô tô. Android Box D14 Ultra cũng được trang bị cấu hình cũng khá đặc biệt RAM 4GB – ROM 64GB – chip QCM 6125. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được tích hợp với hệ sinh thái ứng dụng độc quyền của thương hiệu HTD.

Android Box cho ô tô D14 Ultra
Android Box cho ô tô D14 Ultra

Giá sản phẩm Android Box cho ô tô D15 Rocket HTD: 10.800.000 VNĐ ( tặng kèm Bơm điện ô tô P23 + phần mềm Vietmap Live 2 năm )

Giá sản phẩm Android Box cho ô tô D15 Ultra HTD: 9.500.000 VNĐ ( tặng kèm Bơm điện ô tô P23 + Phần mềm Vietmap Live 2 năm )

Giá sản phẩm Android Box cho ô tô D14 Ultra HTD: 7.600.000 VNĐ ( tặng kèm phần mềm Vietmap Live 2 năm )

Những lưu ý khi sử dụng Android Box cho ô tô mà bạn cần biết

Khi lựa chọn hoặc mua một sản phẩm Android Box cho ô tô, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý:

 1. Hệ điều hành: Đảm bảo Android Box bạn chọn sử dụng phiên bản hệ điều hành Android mới nhất và tương thích với các ứng dụng phổ biến.

 2. Bộ xử lý: Chọn Android Box với bộ xử lý mạnh mẽ để đảm bảo khả năng xử lý ổn định và mượt mà.

 3. Bộ nhớ: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong để đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để cài đặt ứng dụng và lưu trữ dữ liệu.

 4. Kết nối: Đảm bảo Android Box có đủ các kết nối cần thiết như Bluetooth, Wi-Fi, cổng USB, cổng HDMI, và có thể kết nối với các thiết bị khác như camera lùi, đầu đĩa DVD,…

 5. Độ phân giải: Lựa chọn Android Box cho ô tô có độ phân giải cao để trải nghiệm hình ảnh và video tốt hơn trên màn hình xe hơi.

 6. Tương thích: Hãy đảm bảo Android Box bạn chọn tương thích với hệ thống âm thanh và màn hình của xe hơi.

 7. Tính năng phụ: Xem xét các tính năng phụ như hỗ trợ điều khiển giọng nói, GPS tích hợp, tích hợp điều khiển vô lăng,…

II. Địa chỉ lắp đặt các thiết bị công nghệ chính hãng, uy tín của thương hiệu HTD 

 • Các sản phẩm chất lượng , uy tín của thương hiệu HTD Việt Nam luôn đều được mọi khách hàng tín nhiệm và sử dụng nhiều nhất  hiện nay. Nếu bạn đang ở TPHCM mà có nhu cầu mua các sản phẩm hoặc muốn lắp đặt trực tiếp, thì hãy liên hệ ngay với HTD Việt Nam để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HTD tư vấn và hướng dẫn lắp đặt sử dụng tận tình nhất.

            🏢 Địa chỉ: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

            ☎️ Hotline:  1900 866880

1. Chính sách bảo hành đối với khách hàng

💖 Bảo hành 2 năm , thời gian đổi trả hàng trong vòng 12 giờ đối với các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi.

💖 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.

💖 Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

💖 Lắp đặt trực tiếp miễn phí ở TPHCM.

Lưu ý: Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với công ty HTD để được tư vấn kĩ về sản phẩm tương thích tốt nhất trên các dòng xe của bạn. Mọi dòng xe có Apple Carplay , Android Auto đều lắp đặt và sử dụng được 99% các sản phẩm Android Box của HTD.

2. Tìm đối tác và phân phối các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô của HTD trên toàn quốc.

– Với mong muốn được hợp tác và loan tỏa thương hiệu HTD khắp cả nước, cùng nhau phát triển bền vững lâu dài. Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD Việt Nam muốn tìm đối tác để cùng nhau đồng hành và phát triển các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao cấp của thương hiệu HTD.
 
– Với phương châm Thương hiệu Việt – Sản phẩm dành cho người Việt, nay tất cả mọi đối tác trên khắp cả nước có thể cùng hợp tác với công ty HTD Việt Nam để mang đến cho mọi người những trải nghiệm về các sản phẩm chất lượng , uy tín và tốt nhất của HTD Việt Nam.
 
– Tìm đối tác cùng đồng hành với công ty HTD Việt Nam ở mọi khu vực Miền Bắc , Miền Trung , Miền Nam , Miền Tây , Miền Đông Nam Bộ ,….

 Chính sách cho nhà phân phối

💖 Chính sách về giá tốt nhất thị trường

💖 Chính sách bảo hành và hậu mãi

💖 Tư liệu sản phẩm

💖 Hỗ trợ trực tuyến

💖 Sản phẩm chính hãng

Từ khóa tìm kiếm: android box cho ô tô, android box cho ô tô d14, android box ô tô d14 ultra, android box d15 rocket, android box d15 ultra, android box d12s premium, android box d13 lux, android box bmw, android box d10-bm01 android box cho ô tô, android box cho xe hơi, cảm biến áp suất lốp, cảm biến áp suất lốp htd, cảm biến áp suất lốp tp-d22, camera hành trình cho ô tô, camera hành trình htd, camera hành trình c22-4k

Hastag: #androidboxd15rocket #androidboxd15ultra #androidboxhtd #androidboxoto #androidboxd14ultra #androidboxd13lux #androidboxd12spremium #androidboxd11new #androidboxd10bm01 #cambienapsuatlop #cambienapsuatlop TP-D22 #camerahanhtrinh #camerahanhtrinh C22-4K 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »