Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 HTD xe Xpander 2022

Vì sao nên lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 cho Xe Xpander 2022? Những ưu điểm đặc biệt của Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22? Lắp Áp Suất Lốp có tốn chi phí và thời gian không? Áp Suất Lốp TP-D22 HTD có độ bền và tính năng cảnh báo chính xác nhất hiện nay. Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp ở đâu chất lượng và uy tín nhất?  Địa chỉ lắp Áp Suất Lốp TP-D22 HTD ở đâu? Trong bài viết này HTD sẽ phân tích đầy đủ những thông tin nhằm mang đến những kiến thức hoặc kinh nghiệm cho quý khách hàng lựa chọn Cảm Biến Áp Suất Lốp tốt nhất hiện nay.

Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 HTD xe Xpander 2022
Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 HTD xe Xpander 2022

I. Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 HTD trên xe Mitsubishi Xpander 2022

2 thiết bị không thể thiếu cho xe Xpander 2022 | Android box HTD | TPMS TP D22

1. Cảm biến áp suất lốp TP-D22 là gì?

Cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD  là thiết bị được áp dụng thành công với công nghệ AI vào cảm biến áp suất lốp và điều đặc biệt hơn được hỗ trợ BLUETOOTH 5.0 mới nhất hiện nay được kết nối và hiển thị ngay trên chính điện thoại của mình thông qua app ứng dụng TPMS HTD có sẵn ở trên CH Play hay Appstore , không cần dây cắm hay đầu thu. Cảm biến áp suất lốp TP-D22 được tích hợp với nhiều công nghệ thông minh và hiện đại, là một sản phẩm nhỏ gọn, dùng để đo áp suất và nhiệt độ của lốp xe một cách chính xác nhất. Nhờ có thiết bị cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD , mọi chủ xế đều yên tâm và dễ dàng theo dõi các cảnh báo thông số của lốp xe.

                                                                                            Cảm biến áp suất lốp Van Trong TP-D22 HTD

 

                                                                                    Cảm biến áp suất lốp Van Ngoài TP-D22 HTD

 

1.1 Vì sao nên lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 cho Mitsubishi Xpander 2022?

Với dòng xe Mitsubishi Xpander 2022 là một trong những dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV. Xpander 2022 được xem là mẫu xe lý tưởng cho mọi gia đình bởi sự tiện nghi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động mạnh mẽ. Vì vậy, đây chính là mẫu xe được mọi người săn đón và là lựa chọn yêu thích cho gia đình. Với việc lắp cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD cho xe Mitsubishi Xpander 2022 là rất cần thiết và an toàn cho gia đình. Vì cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD đóng vai trò rất quan trọng trên xe, chỉ với một sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt bao gồm 4 cảm biến áp suất lắp ở 4 bánh xe. Thì mọi thông số chính xác nhất sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình xe, điện thoại.

                                                                            Lắp cảm biến áp suất lốp TP-D22 trên ô tô Xpander 2022 

1.2 Những ưu điểm nổi bật của Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22

Với bộ cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD , người dùng hoàn thành có thể yên tâm trên suất hành tình. Bởi các thông số được cập nhật thường xuyên qua màn hình một cách chính xác nhất. Yên tâm, an toàn cho bạn và gia đình khi đang lái xe trên đường , khắc phục những tình trạng xấu. Bên cạnh đó sản phẩm cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD có nhiều ưu điểm đặc biệt hơn cho người tiêu dùng như sau:

Hiển thị giao diện nhỏ gọn, dễ nhìn trên màn hình xe

Với giao diện rất đẹp và dễ nhìn của  cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD với màu sắc đẹp với độ phân giải cao. Hiển thị các thông số rõ ràng và dễ quan sát. Có đầy đủ các nút bấm cảm ứng dễ sử dụng để chọn các chức năng.

Giao diện khi lắp cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD

Cài đặt trên điện thoại dễ dàng sử dụng và giám sát 

Khác với các thiết bị cảm biến áp suất lốp   hồi trước đây. . Cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD  có thể cài đặt và quản lý trên điện thoại thông qua App ứng dụng TPMS HTD có sẵn trên CH Play hay Appstore. Giúp người dùng có thể trải nghiệm được các tính năng cao cấp nhất trên chính điện thoại của mình. Tự giám sát hành trình di truyển, giám sát hành trình lốp xe từ xa.

                                                                       Cài đặt app TPMS HTD trên điện thoại

Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian

Bộ cảm biến áp suất lốp HTD bao gồm 4 cảm biến áp suất lốp nhỏ gọn được lắp ở 4 bánh xe một cách đơn giản. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD rất chi là dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian lắp đặt từ khoảng 15 phút – 20 phút là hoàn thiện.

Quy trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD bao gồm các bước như sau:

  • Tháo van bơm hơi ra khỏi lốp xe
  • Lắp đặt 4 cảm biến áp suất lốp TP-D22 vào 4 bánh
  • Đo áp suất từng lốp
  • Bơm hơi cho các lốp xe
  • Cân bằng đo lại hơi trong lốp

 

2. Cảm biến áp suất lốp TP-D22 có độ bền rất cao, giúp tăng tuổi thọ cho xe

Với thời hạn hoạt động của pin lên tới 5 năm cho bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Van Trong và thời hạn hoạt động pin lên đến 2 năm cho bộ Bộ cảm biến áp suất lốp Van Ngoài , có thể thấy độ bền bỉ và chất lượng rất cao của cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD . Mọi người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo về việc hết pin. Bên cạnh đó, cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD còn có nhiều chế độ siêu tiện ích như: chế độ tự động đảo lốp, báo động khi áp suất lốp nguy hiểm, lốp mòn gây nguy hiểm.

 

 

Cảm biến áp suất lốp thương hiệu HTD 2 van tốt nhất
                                                       Cảm biến áp suất lốp TP-D22 từ thương hiệu HTD 2 van tốt nhất hiện nay

II. Địa chỉ lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp TP-D22 HTD tốt nhất

Nhờ có thiết bị cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD với cảnh báo chính xác nhất hiện nay, giúp bạn và gia đình luôn yên tâm hơn trên mọi chặng đường. Vì vậy hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD. Vậy lắp cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD ở đâu là uy tín nhất? Công ty HTD Việt Nam chính là nơi lắp đặt cảm biến áp suất lốp TP-D22 HTD  uy tín đảm bảo và chất lượng nhất.

🏢 Địa chỉ: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

☎️ Hotline: 0877346868 – 0877 506 168

Nếu khách hàng hiện tại không ở TPHCM hãy cứ yên tâm nhé. Vì công ty HTD Việt Nam đã có các nhà đại lý phân phối khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Link các sản phẩm: Đồ chơi công nghệ cho ô tô HTD

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ HTD

Địa chỉ: 162/95 Đường Nguyễn Văn Khối , Phường 9 , Quận Gò Vấp , TPHCM

SĐT: 0877.34.6868 – 0374.894.345 – 0877 506 168

Email: htd.lienhe@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »