Giá Android box cho ô tô tốt nhất tháng 7,2023 – HTD Việt Nam

Tổng hợp các loại giá android box cho ô tô tốt nhất hiện nay tháng 07-2023 tại thị trường Việt Nam, các dòng box của HTD Việt Nam, Zestech, Gotech, Icar, Vietmap… dao động từ 6.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ. Vậy lựa chọn sản phẩm giá sản phẩm tùy thuộc vào thương hiệu, cấu hình và tính năng của android box cho ô tô.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm android box cho ô tô, vì thế việc lựa chọn android box cho xe của bạn đảm bảo 3 tiêu chí: ” ỔN ĐỊNH CAO – TƯƠNG THÍCH TỐT – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI ” là một điều không dễ dàng, hãy cùng HTD Việt Nam điểm qua các thương hiệu có giá android box cho ô tô tốt nhất và chất lượng đi cùng trong bài viết này nhé.

Mục lục

I. Giới thiệu android box cho ô tô:

Android box cho ô tô là món phụ kiện yêu thích nhất cho nhiều ” chủ ô tô ” hiện nay.

1. Android box cho ô tô là gì?

Android box cho ô tô là gì
Android box cho ô tô là gì

Android box cho ô tô là một thiết bị được cài đặt trong xe hơi để mang lại trải nghiệm giống như một hệ thống thông tin giải trí và đa phương tiện. Nó chạy trên hệ điều hành Android, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng và tính năng giải trí, định vị xe từ xa, kết nối mạng, và các chức năng khác mà vẫn giữ nguyên bản màn hình dvd giải trí theo xe của bạn.

– Đây là thiết bị đang được các “chủ xế cưng” lựa chọn bởi tính hữu dụng mang lại. nâng cấp xe ô tô thông minh và an toàn hơn: cảnh báo tốc độ, đọc các biển báo giao thông, xem giải trí youtube, nghe nhạc trực tuyến, vô vàng chức năng mang lại cho các bác tài trong quá trình di chuyển xe.

2. Có nên lắp android box cho ô tô không?

– Có nên lắp android box cho ô tô không? câu trả lời hoàn toàn là “Có”, nếu nhưng các bạn mong muốn ô tô của mình thông minh hơn, nhiều tính năng giải trí hơn, thì giải pháp lắp android box cho ô tô hoàn toàn cần thiết nhé !

– Biến màn hình zin trên ô tô thành màn hình thông minh chỉ trong tích tắc với hệ điều hành android mà không cần thay thế màn hình nguyên bản theo xe, tiết kiệm chi phí thay đổi màn.

– Thao tác lắp đặt nhanh chóng chỉ cần cắm vào cổng Carplay trên xe ô tô, không ảnh hưởng đến kết cấu xe, hệ thống xe, điện và âm thanh, vì thế giữ lại chế độ bảo hành chính hãng của dòng xe.

Giá android box cho ô tô tốt nhất 2023

3. Các tính năng chính nổi bật của android box cho ô tô:

3.1 Trợ lý ảo trên ô tô: ra lệnh giọng nói thông minh

– Đây là tính năng hỗ trợ tuyệt đối khi tài xế đang lái xe, việc bấm nút ra lệnh ngay trên vô lăng trong quá trình xe di chuyển, bác tài có thể mở các ứng dụng: dẫn đường, xem youtube, nghe nhạc, mở tivi….. trợ lý ảo trên ô tô vì thế đảm bảo tập trung  quá trình lái xe được an toàn hơn.

3.2 Giải quyết nhu cầu giải trí trên ô tô

– Android box cho ô tô sử dụng hệ điều hành android, vì thế các ứng dụng tiện ích giải trí trên ô tô đơn giản hơn và các ứng dụng yêu thích trên ô tô mà bạn muốn tải.

– Các tính năng giải trí có sẵn trên android box cho ô tô: #youtube#zingmp3#xemphim #nghenhac #tintuc #baomoi….

android box cho ô tô giai trí youtube
android box cho ô tô giai trí youtube

3.3 Cảnh báo tốc độ, đọc biển báo giao thông, dẫn đường chính xác

– Có đến 3 bản đồ dẫn đường cài sẵn trên android box cho ô tô: bản đồ #Google map#Vietmap, #Navitel … hỗ trợ việc dẫn đường lái xe an toàn cho chủ xe, đồng thời còn cảnh báo tốc độ, cảnh báo giao thông cho bạn giúp bạn không hề lo lắng khi tham gia giao thông.

Android box cho ô tô bản đồ Vietmap
Android box cho ô tô bản đồ Vietmap

II. Các thương hiệu android box cho ô tô trên thị trường

Sau đây là những dòng android box cho ô tô tốt nhất được nhiều chủ xe lựa chọn ưu tiên hiện nay:

1. Android box HTD Việt Nam: 

HTD Việt Nam là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển công nghệ Android box cho ô tô tại Việt Nam từ năm 2020, các dòng model nổi bật có thể kế đến: Android box D12S Premuum, Android box D13 Lux, Android box D14 Ultra, Android box BMW D10-BM01.

Android box cho ô tô HTD Việt Nam
Android box cho ô tô HTD Việt Nam

2. Android box Zestech:

– Zestech Việt Nam là công ty phát triển phụ kiện thiết bị nội thất tại hàng đầu tại Việt Nam, và android box cho ô tô là một trong những sản phẩm phát triển nhất hiện tại có thể kể đến các model sản phẩm: android box DX265, Android box DX300, android box DX14Pro.

Android box Zestech
Android box Zestech

3. Android box Gotech: 

– Gotech là một trong những công ty có tiếng tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm: màn hình android và android box. Dòng sản phẩm android box hiện tại : Android box GB8

4. Android box Vietmap

– Vietmap là thương hiệu chuyên các dòng sản phẩm như thiết bị GPS dẫn đường, Camera hành trình,và hệ thống thông tin địa lý (GIS) và sản phẩm android box cho ô tô là sản phẩm trong chiếc lược phát triển: Android box BS10.

Android box Vietmap
Android box Vietmap

5. Android box Icar Việt Nam

– Nhắc đến các thương hiệu lớn trong ngành nội thất ô tô thì không thể bỏ xót thương hiệu Icar Việt Nam, là một trong những thương hiệu đầu tư công nghệ tiên tiến nhất hiện tại, và sản phẩm android box hiện tại: Android box Elliview D4

Android box Icar
Android box Icar

III – Giá android box cho ô tô tốt nhất:

– Hiện nay trên thị trường có rât nhiều dòng sản phẩm android box cho ô tô, các bạn luôn băn khoăn tìm cho mình một thương hiệu phù hợp nhất, bởi vì tính thiết yếu cần thiết android box cho ô tô trên xế của mình. 

– Ngoài ra, hãy nghiên cứu kĩ và đọc đánh giá từ người dùng khác để biết về hiệu suất và độ tin cậy của android box cho ô tô. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng Android Box bạn chọn có giá phù hợp với ngân sách của bạn và đáp ứng đúng các yêu cầu và mong đợi cá nhân của bạn.

– Sau đây là bảng giá android box cho ô tô mới nhất năm 2023 của các thương hiệu có uy tính và chất lượng nhất đến thời điểm hiện tại:

Tên sản phẩm Bảng giá
Android box cho ô tô HTD – D12S Premium 6.400.000 vnđ
Android box cho ô tô HTD – D13 LUX 6.900.000 vnđ
Android box cho ô tô HTD – D14 Ultra 7.400.000 vnđ
Android box cho ô tô HTD – D10 BM01 BMW 7.900.000 vnđ
Android box cho ô tô Zestech – DX265 7.500.000 vnđ
Android box cho ô tô Zestech – DX3009 9.500.000 vnđ
Android box cho ô tô Zestech – DX14Pro 11.500.000 vnđ
Android box cho ô tô Gotech – GB8 8.900.000 vnđ
Android box cho ô tô Vietmap – BS10 7.990.000 vnđ
Android box cho ô tô Icar – Elliview D4 7.800.000 vnđ

IV – Lưu ý khi mua sản phẩm android box cho ô tô trên thị trường: 

Khi lựa chọn một Android Box cho ô tô, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý:

  1. Hệ điều hành: Đảm bảo Android Box bạn chọn sử dụng phiên bản hệ điều hành Android mới nhất và tương thích với các ứng dụng phổ biến.

  2. Bộ xử lý: Chọn Android Box với bộ xử lý mạnh mẽ để đảm bảo khả năng xử lý ổn định và mượt mà.

  3. Bộ nhớ: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong để đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để cài đặt ứng dụng và lưu trữ dữ liệu.

  4. Kết nối: Đảm bảo Android Box có đủ các kết nối cần thiết như Bluetooth, Wi-Fi, cổng USB, cổng HDMI, và có thể kết nối với các thiết bị khác như camera lùi, đầu đĩa DVD,…

  5. Độ phân giải: Lựa chọn Android Box có độ phân giải cao để trải nghiệm hình ảnh và video tốt hơn trên màn hình xe hơi.

  6. Tương thích: Hãy đảm bảo Android Box bạn chọn tương thích với hệ thống âm thanh và màn hình của xe hơi.

  7. Tính năng phụ: Xem xét các tính năng phụ như hỗ trợ điều khiển giọng nói, GPS tích hợp, tích hợp điều khiển vô lăng,…

Có nên lắp android box cho ô tô
Có nên lắp android box cho ô tô

V- Các câu hỏi thường gặp khi mua android box cho ô tô:

Khi lắp đặt một Android Box cho ô tô, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà người dùng có thể có:

Android Box có tương thích với hệ thống âm thanh và màn hình của xe ô tô không?

Android box cho ô tô tương thích hoàn toàn với màn hình của xe ô tô và hệ thống âm thanh nguyên bản của xe ô tô. Điều kiện xe có tính năng Carplay chỉ cần cắm vào cổng USB carplay, tức thời khoảng 10 giây bạn sẽ có ngay một hệ điều hành android với đầy đủ tính năng tiện ích hơn cho màn hình và âm thanh của xe ô tô.

Android box cho ô tô có hỗ trợ các tính năng đặc biệt như GPS tích hợp, hỗ trợ điều khiển giọng nói, hay tích hợp điều khiển vô lăng không?

Android box cho ô tô tích hợp sẵn các tính năng bao gồm như: GPS định vị, trợ lý giọng nói, tích hợp điều khiển trên vô lăng.

Android box cho ô tô có kết nối Internet không dây qua Wi-Fi, và có hỗ trợ Bluetooth không?

Android box cho ô tô có thể kết nối Wifi để dùng internet, và kết nói Bluetooth để nghe gọi và phát nhạc.

Có thể cài đặt ứng dụng từ Google Play Store trên Android Box cho ô tô không?

Chắc chắn là “có” thể cài đặt ứng dụng từ Google Play Store vì android box cho ô tô chạy hệ điều hành android.

Android box cho ô tô có tích hợp bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu và ứng dụng không, và có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ không?

Android box cho ô tô có bộ nhớ trong từ 64 gb – 256 gb, và tích hợp thẻ nhớ micro sd lên đến 256gb

Tôi có thể kết nối điện thoại thông minh của mình với Android Box Android box cho ô tô không?

Android box cho ô tô có thể kết nối bluetooth với điện thoại thông minh để nghe gọi, và nghe nhạc

Android box cho ô tô có hỗ trợ cổng HDMI để kết nối với màn hình ngoài không?

Android box D14ultra của HTD có cổng HDMI để xuất ra màn hình gối sau.

Tôi có thể sử dụng chức năng điều khiển giọng nói để điều khiển Android Box không?

Android box cho ô tô được tích hợp trợ lý ảo, và ra lệnh trên nút điều khiển vô lăng theo xe.

Mua android box cho ô tô
Mua android box cho ô tô

VI. Nên mua và lắp đặt sản phẩm Android Box cho ô tô ở đâu chất lượng , uy tín nhất.

  • Các sản phẩm chất lượng , uy tín của thương hiệu HTD luôn đều được mọi khách hàng tín nhiệm và sử dụng nhiều nhất  hiện nay. Nếu bạn đang ở TPHCM mà có nhu cầu mua các sản phẩm hoặc muốn lắp đặt trực tiếp, thì hãy liên hệ ngay với HTD Việt Nam để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HTD tư vấn và hướng dẫn lắp đặt sử dụng tận tình nhất.

              🏢 Địa chỉ: 162/65 Nguyễn Văn Khối – P.8 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

              ☎️ Hotline: 0877.34.6868 – 0374.894.345 – 0877 506 168

  • Còn nếu bạn đang ở bất kỳ nơi đâu HTD Việt Nam cũng sẽ cam kết ship các sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đối với khách hàng mua onilne sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông qua Hotline hoặc Video call chỉ dẫn cách lắp ráp và sử dụng cho các sản phẩm công nghệ của HTD.

1. Chính sách bảo hành đối với khách hàng

💖 Bảo hành 2 năm , thời gian đổi trả hàng trong vòng 12 giờ đối với các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi.

💖 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không tương thích với xe.

💖 Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

💖 Lắp đặt trực tiếp miễn phí ở TPHCM.

Lưu ý: Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với công ty HTD để được tư vấn kĩ về sản phẩm tương thích tốt nhất trên các dòng xe của bạn. Mọi dòng xe có Apple Carplay , Android Auto đều lắp đặt và sử dụng được 99% các sản phẩm Android Box của HTD.

2. Tìm đối tác và phân phối các sản phẩm công nghệ dành cho ô tô của HTD trên toàn quốc.

✨ Với mong muốn được hợp tác và loan tỏa thương hiệu HTD khắp cả nước, cùng nhau phát triển bền vững lâu dài. Công ty cổ phần phát triển công nghệ HTD Việt Nam muốn tìm đối tác để cùng nhau đồng hành và phát triển các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao cấp của thương hiệu HTD.
 
✨ Với phương châm Thương hiệu Việt – Sản phẩm dành cho người Việt, nay tất cả mọi đối tác trên khắp cả nước có thể cùng hợp tác với công ty HTD Việt Nam để mang đến cho mọi người những trải nghiệm về các sản phẩm chất lượng , uy tín và tốt nhất của HTD Việt Nam.
 
✨ Tìm đối tác cùng đồng hành với công ty HTD Việt Nam ở mọi khu vực Miền Bắc , Miền Trung , Miền Nam , Miền Tây , Miền Đông Nam Bộ ,….

 Chính sách cho nhà phân phối

💖 Chính sách về giá tốt nhất thị trường

💖 Chính sách bảo hành và hậu mãi

💖 Tư liệu sản phẩm

💖 Hỗ trợ trực tuyến

💖 Sản phẩm chính hãng

Từ khóa tìm kiếm: Đỉnh cao công nghệ android box cho ô tô D14 Ultra đặc biệt, android box cho ô tô d14, android box d14 ultra, android box ô tô d14 ultra, android box cho ô tô, android box cho xe hơi, android box ô tô, android box cho ô tô loại nào tốt nhất, có nên mua android box cho ô tô, ndroid box cho ô to loại nào tốt, android auto box cho ô tô, android box ai cho ô tô, ndroid box cho ô tô giá bao nhiêu, android box cho ô tô có tốt không, các loại android box cho ô tô, đánh giá android box cho ô tô, android box cho ô tô mới nhất, mua android box nào cho ô tô, android box cho ô tô tốt nhất hiện nay, android box cho ô tô ưa chuộng nhất hiện nay,cảm biến áp suất lốp, cảm biến áp suất lốp htd, cảm biến áp suất lốp tp-d22, camera hành trình cho ô tô, camera hành trình htd, camera hành trình c22-4k

Tuyệt vời 4 công dụng Android Box ô tô với tài xế mới

5 chi tiết để đánh giá android box cho ô tô tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/1290956696407102263
Translate »